hdq
Member
Muốn về lại 5+ mà ko được đâysun3h ngon ko các chủ tịch , đang tính bỏ net5plus để qua sun3h mà coi bài review ở đây cũng rén quá
Muốn về lại 5+ mà ko được đâysun3h ngon ko các chủ tịch , đang tính bỏ net5plus để qua sun3h mà coi bài review ở đây cũng rén quá
Tạo tiếp. Cứ nói mạng chậm buổi tối thôiem đã làm như bác và ko thành công. Kỹ thuật kêu đổi lên F90plus thì sẽ được ip tĩnh và line ưu tiên![]()
chỉ thấy tội anh kỹ thuật phải chạy ra chạy vô chứ cũng ko giải quyết được hic. Cả tháng rồiTạo tiếp. Cứ nói mạng chậm buổi tối thôiđừng nói gì khác
modem của bạn chắc heo quay , mình chưa dùng loại đấy lên ko biết .
gọi 800126 (nhớ thêm mã tỉnh đang sống), bảo nó cho số KD/ trung tâm kinh doanh gần nhất, alo bảo nó gửi cho cái báo giá, vnpt mỗi tỉnh 1 kiểu đâm ra web nó ko thống nhấtVNPT này đúng tào lao, web của nó lộn xộn không thấy gói cước đâu toàn gói ca nhân![]()
bởi vậy, mà e có quen sale khu vực, để nhắn zalo xin nó lun cũng được a, để e hỏi thêm con routergọi 800126 (nhớ thêm mã tỉnh đang sống), bảo nó cho số KD/ trung tâm kinh doanh gần nhất, alo bảo nó gửi cho cái báo giá, vnpt mỗi tỉnh 1 kiểu đâm ra web nó ko thống nhất
muốn có ipv6 thì phải bật tắt trên con router quay PPPoE , còn modem bridge rồi để only ipv4 vẫn có ipv6 như thườngNhìn có vẻ đúng rồi đó, chỗ Protocol Type có thể chỉnh IPV4 Only nếu ko thích dùng ipv6. Chỗ Binding Port tick hết 4 cổng Lan đi cho tiện, à mà coi trong cái phần Lan xem có tick chưa nhé, hồi đó tick ở trong đây mà ở ngoài phần Lan chưa tick nên méo quay đc. Xóa hết các profile khác đi nếu chỉ xài con Huawei này để bridge. Cơ mà giờ Viettel kêu ktv bridge dễ mà, vì tự bridge sẽ mất cấu hình ở trạm khi mất điện, gọi họ xuống hỗ trợ cho.
Tiền là của fencechỉ thấy tội anh kỹ thuật phải chạy ra chạy vô chứ cũng ko giải quyết được hic. Cả tháng rồi
bác dùng mesh wifi, cái này do tường ngăn thì cục nào cũng yếu chứ k phải do mạng viettel đâu bácCho e hỏi xíu là e đang định mua 1 router wifi 6 lắp thêm do cái modem wifi 2 băng tần của Viettel nó yếu quá, đặt ở phòng khách mà vào phòng ngủ bên cạnh còn có 2 vạch.
Định mua router về đặt tại vị trí của modem luôn do phòng ngủ ko có chỗ để. Có router nào phát tốt và ổn định hơn ko, nhờ các bác tư vấn thêm.
Có giỏi thì kêu nhân viên sửa 4g chỗ t đi, làm seeder gì kém cỏi thế, mạng 4g như viettel như c u t.bác dùng mesh wifi, cái này do tường ngăn thì cục nào cũng yếu chứ k phải do mạng viettel đâu bác
2 vạch 5GHz mạnh hơn full vạch 2.4GHz và 4G nhiều nhaCó giỏi thì kêu nhân viên sửa 4g chỗ t đi, làm seeder gì kém cỏi thế, mạng 4g như viettel như c u t.
Còn thua cả thằng wintel vốn cũng đã kém. Cskh thì hỏi vớ va vớ vẩn![]()
còn này con gì mà lạ hoắc vậy fenceviettel nào lưu mac , ko biết phán bừa .
tự bridge quay ầm ầm
Hàng Tàu, bên đấy nhiều hãng làm router màcòn này con gì mà lạ hoắc vậy fence
tôi đang hỏi chính chủ cái model thì ông lại nhanh tay quáHàng Tàu, bên đấy nhiều hãng làm router mà![]()
Model thì đa phần x86 thôi, còn ko thì Newifi 3D2 hoặc mấy con MT7621tôi đang hỏi chính chủ cái model thì ông lại nhanh tay quá![]()
@Yolo22_3 vào hỗ trợ bạn nào fenthím nào support viettel inbox em vớiđang tính lắp cho nhà mới
chưa hiểu ý fence lắmcon ZTE F6600P nó bridge trên tổng đài xong em ko tự bridge qua converter dc nữa ạ có bác nào rành hông.
via theNEXTvoz for iPhone