Tay đua xe tải thiệt mạng khi đọ tốc độ với hai máy bay

Siuuuu

Senior Member
Sở Cảnh sát thành phố Battle Creek mới đây xác nhận, sự việc xảy ra tại một triển lãm hàng không ở bang Michigan, khu vực Bắc - Đông Bắc nước Mỹ, hôm 2/7. Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc đáng tiếc này.

Tay đua xe tải thiệt mạng khi đọ tốc độ với hai máy bay  -0
Tay đua thiệt mạng được xác định là Chris Darnell. Ảnh: Sam Lanstra.
Cảnh sát thành phố Battle Creek ngày 3/7 xác nhận, nạn nhân tử vong là Chris Darnell (40 tuổi) - người lái chiếc xe tải gắn ba động cơ phản lực Shockwave thuộc đội Darnell Racing Enterprises.

Cụ thể, sự việc xảy ra khi Chris Darnell trình diễn màn đọ tốc độ với hai máy bay tại một triển lãm hàng không ở Michigan. Khi Chris Darnell tăng tốc trên đường băng thì một vụ nổ động cơ đã xảy ra.

Tay đua xe tải thiệt mạng khi đọ tốc độ với hai máy bay  -1
Chiếc Shockwave Jet Truck được gắn ba động cơ phản lực. Ảnh: Fox News.
Trong một dòng trạng thái đăng tải trên facebook, cha của nạn nhân là Neal Darnell cho rằng sự cố máy móc đã gây ra vụ tai nạn nêu trên.

"Chúng tôi rất buồn. Chris mới bước sang tuổi 40 vào tháng trước. Anh ấy đã trình diễn màn đua tốc độ với máy bay ở nhiều sự kiện lớn và được rất nhiều người yêu mến", ông Neal Darnell viết.

Michael Mullet, một nhân chứng tại hiện trường cho biết, sau khi một ngọn lửa bùng lên, chiếc xe tải gắn động cơ phản lực của Chris Darnell dường như bị trượt đi rồi lật nhiều vòng. Mullet cho hay anh từng xem chiếc xe tải này biểu diễn nhiều lần trước đó và mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ.
https://cand.com.vn/cuoc-song-muon-...-mang-khi-do-toc-do-voi-hai-may-bay--i659039/
 

anhduc0408

Senior Member
Động cơ phản lực mà hít luồng khí nóng máy bay phía trước thải ra còn sml huống chi lao vào đám cháy như này.
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Chắc kiểu hiệu ứng để lên hình thôi, cơ mà thấy ngay khi tiếp xúc với đám đó thì phát lửa luôn
Nhớ có lần vô tình coi trên youtube clip mấy anh mẽo biểu diễn xe chạy đường trường tốc độ cao cũng có cảnh chạy 1 đoạn gió xé toạc dàn áo xe ra ban đầu cứ tưởng vô tình,coi đến chiếc thứ 2.thứ 3 thì mới biết là 1 phần của buổi biểu diễn :D
 
Top