Tây phố Bùi Viện vẫn không khẩu trang dù 9 du khách Anh đã nhiễm Covid-19

kais_no07

Senior Member
Tại các nhà hàng, quán bar khu phố Tây Bùi Viện, TP.HCM phần lớn nhân viên đều được trang bị khẩu trang trong lúc phục vụ. Thế nhưng, du khách Tây tấp nập đến đây vẫn không hề đeo khẩu trang.
Khu phố Tây Bùi Viện vẫn khá đông đúc người qua lại  /// Như Võ
Khu phố Tây Bùi Viện vẫn khá đông đúc người qua lại
Như Võ

Dù diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 thời gian gần đây, các hàng quán khu phố Tây Bùi Viện (Q.1, TP.HCM) vẫn duy trì mở cửa đón khách đều đặn.
Lượng khách có giảm nhưng không khí vẫn khá nhộn nhịp. Để kinh doanh an toàn trong mùa dịch bệnh, nhiều nơi đã có chủ trương cho toàn bộ nhân viên phục vụ mang khẩu trang và khuyến khích mọi người rửa tay thường xuyên.
Họ nhắc nhở nhau cẩn thận và rửa tay thường xuyên. Tuy nhiên, không thấy ở đâu chuẩn bị nước rửa tay khô cho khách đến quán.
Tây phố Bùi Viện vẫn không khẩu trang dù 9 du khách Anh đã nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Theo như anh N.Q.M – nhân viên phục vụ quán bar Champion cho biết: “Khoảng trong 1 tuần nay, lượng khách du lịch tới lui khu này giảm mạnh. Chỉ có khách Tây đến chơi là chủ yếu thôi, quán mình thì không chủ trương né khách đến từ đâu hết. Nên mọi người cũng nhắc nhau phải tự giác đề phòng lây lan dịch bệnh, quản lý luôn dặn phải rửa tay thường xuyên và mang khẩu trang khi nói chuyện, phục vụ khách.”
Hàng quán phố Tây Bùi Viện phòng dịch mùa Covid-19

Các nhân viên phục vụ bàn được trang bị khẩu trang khi làm việc, du khách Tây không
 

lucifer0806

Đã tốn tiền
mấy thằng Tây vẫn chủ quan lắm. Công ty mình đầy Tây, hầu như ko đứa nào mang khẩu trang. Đi thang máy chật kín còn nói chuyện cười đùa :angry:
 

minhtri9309

Senior Member
Chỗ tôi cũng đầy rẫy mấy thằng Tây lông không khẩu trang đi nghênh ngang ngoài đường :surrender:
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Đù,vẫn còn hoạt động à.Vậy chắc khu Bùi Viện tính là "hàng quán,nhà hàng" nên vẫn mở cửa chứ mấy khu vui chơi giải trí đều có lệnh nghỉ rồi mà.
 

mrg

Đã tốn tiền
Chắc tụi nó nghĩ VN là xứ nóng nên không sợ :doubt: . Đám bần Tây.
 

Heohanwuoc123

Senior Member
giờ ra đường thấy Tây là tránh xa, 10 thằng hết 10 thằng đéo đeo khẩu trang rồi. Khổ mấy quán xá, dịch vụ mà gặp đấm bần Tây này chắc sợ vl, mình đeo nó ko đeo cũng vậy
 

minhlehong

Senior Member
Tây ở vn có mua dc khẩu trang đâu mà bắt nó đeo , đeo 1 lúc bí thở thì tụi nó cũng bỏ ra hết.
 

Irreversible

Senior Member
Sau vụ này có thím nào thay đổi ý nghĩ cột điện ko, ai từng có ý định du học hay định cư xong hoãn
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Nhan nhản mà giá bao nhiêu? :D
Quan trọng là bọn nó méo sợ dính bệnh nên không đeo thôi.Mua nguyên hộp thì mắc chứ nó bán lẻ 5k/cái không lẽ không có tiền mua đeo à thím,chỗ em tiệm thuốc tây lúc nào cũng có khẩu trang nhưng bán lẻ 1 người max 5 cái không bán hộp.
 
Top