Tên trộm giả gái có 9 tiền án

privatevoz

Senior Member

Dù đã 9 lần xộ khám Bình vẫn không bỏ được nghề “2 ngón” của mình. Trong một lần cùng đồng bọn giả gái trộm tài sản tại các shop thời trang, cửa hàng, Bình bị bắt…​


Ngày 31/10, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh hoàn tất hồ sơ xử lý Vương Thái Bình (SN 1974, ngụ quận 1) về hành vi “trộm cắp tài sản”. Đồng phạm của Bình là N.N.T (SN 1976, ngụ quận 4) được cho tại ngoại chờ xử lý.

Trong một thời gian ngắn, các cửa hàng, shop thời trang tại Tân Bình và Phú Nhuận liên tục bị trộm. Camera của các cửa hàng đã ghi hình 2 người phụ nữ giả bộ lựa hàng, lợi dụng sơ hở của nhân viên ra tay trộm cắp sau đó rời đi nhanh chóng. Tài sản bị mất chủ yếu là điện thoại, tiền mặt và các vật dụng có giá trị.

Tên trộm giả gái có 9 tiền án - 1

Vương Thái Bình và tang vật, phương tiện dùng để đi gây án.

Công an quận Phú Nhuận đã cử các tổ công tác thu thập chứng cứ điều tra làm rõ. Chiều 26/10, nhận được tin báo có 2 đối tượng như nhận dạng đang giở thủ thuật trộm tài sản ở một cửa hàng trên đường Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận, tổ công tác đã ập vào. Cả hai bị bắt cùng chiếc điện thoại tang vật và chiếc xe tay ga làm phương tiện gây án.

Tại trụ sở công an, 2 đối tượng lộ nguyên hình là nam giả gái tên Vương Thái Bình và N.N.T. Bình có 9 tiền án, T có một tiền án về tội “trộm cắp tài sản”. Bình khai sẵn nhà có 2 bộ tóc giả, Bình đã kết hợp với T thực hiện các vụ trộm. Cả hai thường đeo tóc giả, mặc đồ như nhân viên công sở, kè kè theo tập hồ sơ, giấy báo rồi tìm đến các cửa hàng ít người trông coi.

Tại đó chúng giả vờ thử đồ, mua hàng, lợi dụng nhân viên sơ hở trộm tài sản bỏ vào đống tài liệu, giấy báo mang đi. Tài sản mà các đối tượng trộm thường là điện thoại, ipad, tiền mặt. Công an quận Phú Nhuận đang thống kê số vụ mà 2 đối tượng này thực hiện trong thời gian qua.
...


https://cand.com.vn/Ban-tin-113/ten-trom-gia-gai-co-9-tien-an-i633343/
 
Top