Tên trộm ngớ ngẩn nhất thành phố

hoanglich

Đã tốn tiền
Tên trộm ngớ ngẩn nhất thành phố


Ngày 6-11, TAND quận Gò Vấp, TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Thanh Bình (30 tuổi, trú tại quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) một năm chín tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

shipper-bi-trom5_iqft.jpg

Bị cáo Nguyễn Thanh Bình tại tòa. Ảnh: A.TUẤN

Tối 17-4, Bình đến tiệm spa của bạn gái tên M. ở phường 10, quận Gò Vấp. Đây là tiệm thuê chung địa điểm với một công ty chuyển phát.

Tuy M. về quê nhưng Bình có chìa khóa của tiệm nên vào ngủ. 2 giờ sáng hôm sau, Bình lẻn sang bên phía công ty, đột nhập vào bên trong qua cửa sổ không có khóa. Người này lấy một kiện hàng, một máy tính xách tay, một ổ đĩa cứng với tổng trị giá hơn 16 triệu đồng mang về nơi ở của mình tại quận Tân Bình.

Trong kiện hàng có 61 đơn hàng gồm hộp rong nho, đồng hồ, nước hoa, kem dưỡng da…

Thay vì mang đi tiêu thụ, Bình lên mạng xã hội thuê hai shipper đi giao cho những khách có thông tin ghi trên đơn. Giao xong, những shipper này mang tiền khách trả đưa lại cho Bình.

shipper-bi-trom2_hang.jpg

Bị cáo khai do thiếu tiền nên nảy sinh ý định trộm cắp. Ảnh: A.TUẤN


Về phần giám đốc công ty, sau khi trình báo công an vụ mất trộm thì bất ngờ nhận được tin nhắn từ khách hàng với nội dung đã nhận được hàng họ đặt. Từ manh mối này cộng với việc phát hiện trong tiệm spa của M. còn một số vật chứng chưa tẩu tán hết, công an tóm gọn Bình.

https://plo.vn/phap-luat/ten-trom-ngo-ngan-nhat-thanh-pho-948504.html
 

kidvip12

Senior Member
đúng là trộm vì đam mê nó khác bọt thật. Respect anh, một tay trộm chân chính:doubt:
 

Cho'

Đã tốn tiền
Khi bạn đam mê bán hàng nhưng dòng đời lại biến bạn thành ăn trộm
 
Top