Tên trộm xe máy rút súng bắn trả người truy đuổi ở Bình Dương

Status
Not open for further replies.
(VTC News) - Công an phường Hoà Phú (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đang tạm giữ một đối tượng trộm cắp xe máy, dùng hung khí chống trả người dân khi bị truy bắt.
Hiệp sĩ Tân Bình thiệt mạng khi bắt băng trộm xe SH được phong liệt sĩ 1
Sáng trộm xe, chiều đến công an đầu thú

Chiều 21/8, trả lời VTC News, một vị đại diện Công an phường Hoà Phú (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) xác nhận, đơn vị đang tạm giữ một đối tượng trộm cắp xe máy, dùng hung khí chống trả người dân khi bị truy bắt.
Trước đó, khoảng 11h cùng ngày, nhận được tin báo có 2 đối tượng trộm xe máy tại phường Hoà Phú, nhóm hiệp sĩ đường phố cùng người dân chia nhau truy đuổi.
Tên trộm xe máy rút súng bắn trả người truy đuổi ở Bình Dương - 1

Một khẩu súng, dao, dụng cụ bẻ khoá xe và một số hung khí khác được thu giữ từ người tên trộm.
Trong lúc tháo chạy, một đối tượng rút súng bắn về phía người dân. May mắn không có ai bị thương.
Tiếp tục truy đuổi khoảng 10km, khi đến địa bàn phường Hoà Lợi (TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương), nhóm hiệp sĩ cùng người dân khống chế được một đối tượng. Tên còn lại tẩu thoát cùng chiếc xe mới trộm được.
Tại hiện trường, nhóm hiệp sĩ thu giữ được một khẩu súng, dao, dụng cụ bẻ khoá xe và một số hung khí khác từ người tên trộm. Sau khi khống chế, nhóm hiệp sĩ đường phố bàn giao đối tượng cho Công an phường Hoà Phú điều tra, xử lý.
Hiện Công an phường Hoà Phú đang lấy lời khai, truy bắt đối tượng còn lại.
https://vtc.vn/ten-trom-xe-may-rut-sung-ban-tra-nguoi-truy-duoi-o-binh-duong-ar565287.html
 

galaktizkox

Senior Member
Vl thầy áo đỏ, tý thì hét sót.
Bình Dương có thủ phủ là Hố Nai phải không nhỉ. Bữa chơi game thấy chúng nó dọa chém nhau toàn nhận dân Hố Nai:burn_joss_stick:
Hố Nai ở đồng nai mà thím, bình dương với đồng nai loạn vãi lol từ khi có mấy khu công nghiệp dân tứ xứ, với cả bọn nước ngoài đổ vào :burn_joss_stick:
 
Status
Not open for further replies.
Top