đánh giá Test nhanh TeamGroup Vulcan Z, 32GB Kit DDR4 3200

Kisuf

Staff
TeamGroup Vulcan Z là dòng bộ nhớ hướng đến các hệ thống máy tính tầm trung và phổ thông, nơi mà chỉ cần một sản phẩm chất lượng tốt và có mức ngân sách đầu tư vừa phải.

DSCF3739.JPG


DSCF3740.JPG


Do là một sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông, vì thế chúng ta cũng không thể kỳ vọng quá nhiều vào thiết kế của dòng Vulcan Z. Kit nhớ này được đóng trong một bao nhựa đơn giản, nhìn phát thấy ngay cặp ram bên trong.

Để giảm giá thành, Vulcan Z sẽ không tích hợp ánh sáng RGB cũng như gói tản nhiệt hầm hố. Nó chỉ đơn giản là hai thanh nhôm với được tạo hình theo hình ảnh đôi cánh tương tự như biểu tượng của dòng T-Force Gaming.

Dù giá rẻ nhưng vẫn nằm trong dãy sản phẩm chơi game nên Vulcan Z vẫn được sử dụng tấm PCB đen cùng những IC đã được kiểm định để đảm bảo tính tương thích và độ ổn định tốt nhất.

DSCF3745.JPG


Thử nghiệm bộ nhớ này với hệ thống Intel Core i7 thế hệ thứ 12 cho thấy kết quả rất tốt. Không có gì để phàn nàn. Do nền tảng Core thế hệ 12 mặc định đã hỗ trợ bộ nhớ DDR4-3200 vì thế sẽ không cần phải tinh chỉnh gì trong BIOS nữa mà hệ thống sẽ tự động nhận dạng đúng băng thông ngay từ lần mở máy đầu tiên.

2022-06-05_194532.png


Nhìn chung, với Vulcan Z nói chung và ngân sách đầu tư của nó chúng ta sẽ không thể đòi hỏi gì nhiều ở dòng bộ nhớ này. Chúng ta cần đó là tính tương thích tốt nhất, độ ổn định cao nhất trong một mức ngân sách thấp nhất có thể.
 

Darkar

Member
Sao con Corsair lpx phải chỉnh xmp trong bios mới nhận 3200 nhể, mặc định có 2133, cùi thế
 

titan2912

Đã tốn tiền
Cũng đang cắm 4X16GB 3200 Delta R, cắm vô bật XMP là lên luôn, công nhận p/p tốt.
 
Top