[Thái Lan]Cô dâu hoãn cưới để ra tranh cử chức chủ tịch tỉnh

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/co-dau-hoan-cuoi-de-ra-tranh-cu-chuc-chu-tich-tinh-20201114221200512.htm

TTO - 'Tấm thiệp mời trên bàn với thời gian, địa điểm rõ ràng' nhưng cô dâu Yonlada vẫn quyết hoãn lại để ra tranh cử chức chủ tịch tỉnh.

Cô dâu hoãn cưới để ra tranh cử chức chủ tịch tỉnh - Ảnh 1.

Cô dâu Yonlada Changpinit và chú rể Prakasit Hongwiset chụp hình cưới - Ảnh: Bangkok Post

Đám cưới của cô Yonlada phải hoãn lại ít nhất là sau khi cuộc bầu cử tại tỉnh Phitsanulok ở miền bắc Thái Lan kết thúc. Cuộc bầu cử diễn ra vào ngày 20-12 và là cuộc bầu cử địa phương đầu tiên được tổ chức ở nước này kể từ cuộc đảo chính quân sự vào năm 2014.

Cô Yonlada, 41 tuổi, đã phải đăng bài lên trang Facebook cá nhân vào 2 ngày trước để xin lỗi khách mời. Cô cho biết phải hoãn tiệc cưới để tuân thủ quy tắc của ủy ban bầu cử rằng các sự kiện công cộng lớn như đám cưới có thể coi là cơ hội để vận động tranh cử.

Cô dâu hoãn cưới để ra tranh cử chức chủ tịch tỉnh - Ảnh 2.

Thiệp cưới của cặp đôi - Ảnh: Bangkok Post

"Thiệp mời đã được gửi đi và tiền đặt cọc khách sạn cũng đã trả. Tuy nhiên, tôi phải chọn chính trị trước tình yêu. Nếu tôi không tham gia cuộc bầu cử lần này, tôi sẽ phải đợi thêm bốn năm nữa", cô Yonlada viết trên Facebook.

"Khi đến thời điểm quyết định điều quan trọng nhất trong đời - giữa việc hủy bỏ đơn đăng ký tranh cử và tiệc cưới - tôi đã chọn hoãn đám cưới. Mong rằng chú rể sẽ không thay đổi quyết định. Xin hãy động viên tôi", cô viết.

Cô dâu hoãn cưới để ra tranh cử chức chủ tịch tỉnh - Ảnh 3.

Hình cưới của cặp đôi - Ảnh: Bangkok Post

Cô Yonlada và chú rể Prakasit Hongwiset đã gửi thiệp mời cho khách, chụp ảnh cưới, đặt cọc tại hai khách sạn ở địa phương - một cho buổi lễ vào buổi sáng và một cho tiệc mừng vào buổi tối, cùng đồ lưu niệm để tặng cho khách.

 
Top