[THÁI LAN] Du khách "sợ hết hồn" nhầm tưởng búp bê "người lớn" là thi thể ở bãi biển

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://dantri.com.vn/du-lich/du-kh...n-la-thi-the-o-bai-bien-20220821114523842.htm

Nhận được cuộc gọi khẩn cấp của du khách, đội cứu họ và cảnh sát vội vàng tới hiện trường để kiểm tra, nhưng hóa ra "thi thể" lại là một con búp bê "người lớn" bằng cao su nằm phơi trên bãi biển.

Nhóm du khách rất hoảng sợ khi phát hiện thấy một "thi thể" không mảnh vải che thân nằm trên bãi biển Bang Saen ở tỉnh Chonburi, phía đông Thái Lan, hôm 18/8. Phần trên của "thi thể" được che lại bằng chiếc áo sơ mi.

Tin rằng đây là thi thể của một người phụ nữ và không ai dám lại gần. Một du khách trong nhóm quyết định gọi các nhân viên thuộc đội cứu hộ ở quận Saek Suk và cảnh sát tới hỗ trợ.

Nhận được cuộc gọi khẩn cấp, tất cả vội vàng tới hiện trường để kiểm tra. Nhưng rồi đội cứu hộ đã "thở phào" vì hóa ra đó là búp bê tình dục làm bằng cao su. Khi một nhân viên bỏ chiếc áo sơ mi ra thì phát hiện con búp bê bị khuyết phần đầu.

1661093736243.png

Búp bê "người lớn" nằm trên bãi biển, bị nhầm tưởng là "thi thể" của một phụ nữ (Ảnh: Thethaiger).

Trên trang chính thức của Chorb Jang Bang Saen (Tôi yêu Bang Saen), hình ảnh con búp bê được đăng tải kèm theo lời chú thích. "Dường như có ai đó đã chán và ném nó ra biển thế này. Thứ rác biển mới nhất trôi dạt vào bờ lại là một con búp bê tình dục bằng cao su. Ở Bang Saen, chuyện gì cũng có thể xảy ra".

Hiện món "đồ chơi" này đã được đưa ra khỏi bãi biển. Tuy nhiên, đội cứu hộ vẫn cất gọn lại, phòng trường hợp chủ nhân của "món đồ" muốn tìm lại. Để nhận được, chủ nhân phải đưa ra bằng chứng xác minh món đồ này thuộc của họ. Nhưng đến nay vẫn chưa có ai tới nhận lại.

....................
 

USS Indiana

Senior Member
Rất có thể 1 nhóm đại gia nào đó thuê du thuyền ra giữa biển thác loạn nhưng để tăng thêm phần thú vị họ mua thêm búp bê người lớn để tạo cảm giác mới lạ và trong cơn phê ảo tưởng con này là người thật nên đem ra trước mũi tàu doggy cho giống titanic, mà đẩy sao mạnh quá rớt xuống biển thế là nó lại trôi vào bờ8-)8-)
 
Top