Thai phụ tử vong sau khi truyền 700 ml máu, 300 ml hồng cầu tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Tung47890

Senior Member
Bệnh viện cấp Thổ Đu mà thấy ngon nhất có VN Cu Ba, Xanh pôn; họ nhiệt tình làm việc thấy cẩn thận và chu đáo
Vkl ngon nhất??? Lý luận ở đâu vậy?
VN CUBA là cái bệnh viện thuộc dạng top dạng gần bét luôn ở HN chứ ngon nhất. Lý do: CSVC quá cũ, cực cũ và ko đc tu bổ. Ok?
 

lam_hieu

Đã tốn tiền
Vkl ngon nhất??? Lý luận ở đâu vậy?
VN CUBA là cái bệnh viện thuộc dạng top dạng gần bét luôn ở HN chứ ngon nhất. Lý do: CSVC quá cũ, cực cũ và ko đc tu bổ. Ok?
Đợt vào nằm viện chỗ khu mới tinh sạch sẽ ngon mà :LOL:
 

hiepnongdan

Senior Member
đợt vào BV giao thông do gẫy xương quai xanh, bac sĩ kệ mẹ, rồi bảo mua cái áo bó tay vai mặc vào.. mún mua thi phải chờ thăng bsi cầm chia khóa tủ, nó đi chơi mây tiêng mới về, về chả cần bó biếc gi, lấy cái áo bó vai màu hồng bảo mặc vào rồi về là OK. Giờ thi vai ngắn vai dài con mẹ nó lun ..
Lại thêm quả ông anh đầu ngõ bi ô tô tông , cho vào bv giao thông, các e y ta nằm ngủ bảo chưa đến giờ nhé, ra mua thuốc giảm đau cho bênh nhân uông đi... Hỏi thuôc giảm đau nào, được ngay câu trả lời : efferagan a ơi... vkl tai nạn oto mà nó chơi dzay... cuôi cung đên 4r sáng ông a cũng dc mình cõng lên tâng 2 đê thèng bsi chup chiếu
 

Tung47890

Senior Member
Đợt vào nằm viện chỗ khu mới tinh sạch sẽ ngon mà :LOL:
Đợt nào. Nó có 3 khu, 1 khu khám cho trẻ con. 1 khu khám bảo hiểm+ dịch vụ. Và 1 khu cho bệnh nhân người lớn nằm trong.

Khu trẻ con nhỏ, nhưng khá sạch sẽ.

Khu người lớn thì nhỏ, ko đến nỗi bẩn, nhưng máy móc để khám thì kém, thiếu và ko có. Đến cái số báo danh điênh tử còn ko có cơ, cứ xếp sổ y bạ, rồi gọi theo tên trong sổ. Muốn chen hàng thì nhét y tá 50k, là sẽ có người dắt vào hoặc gọi.

Còn cái khu nằm bệnh cũng thế, nhỏ và tồi tàn, không bẩn. Gọi là có chỗ nằm.

Ông đã từng xét nghiệm ở mấy chỗ ngay đầu cổng chưa, bé đúng bằng lỗ mũi. Cả nhà tôi có bảo hiểm VN Cu- Ba. Lần nào cũng phải ra đấy để xin chuyển viện điều trị?
 

Kassmyiss

Senior Member
Ng nhà làm ở đây nhưng fai nói clg dv tệ, làm tiền thì #%^?~ (cái này bạn t bị), bọn này nên bị đập
 

bobochacha29

Senior Member
Thấy trên face

Mong mọi người bớt chút thời gian đọc qua và chia sẻ để vợ con Em ra đi cũng không oan ức ạ...
😞
😞
😞
!
Ngày 15/11 lúc 16h chiều vợ mình thấy trong người không được khoẻ bị tê hết cả người thì mình có cho vợ vào viện thanh nhàn để xem thế nào vì viện thanh nhàn gần nhất, khi cho vào viện mình do vợ mình đang mang bầu 6 tháng mình có cho lên phòng khoa sản kiểm tra siêu âm xem thì bác sĩ bảo thai nhi vẫn bình thường, sau đó chuyển cho vợ mình xuống khoa cấp cứu nội thì bác sĩ có lấy máu và đi xét nghiệm và chỉ bảo với vợ mình là tiểu cầu với hồng cầu rất thấp cần phải chuyền,hồng cầu tụt xuống còn 60 mà tiểu cầu thì người bình thường 150 tụt xuống còn có 9.
Trong trường hợp này e xin hỏi ý kiến chuyên môn là nên chuyển sang bệnh viện phụ sản hay giữ lại bệnh viện để theo dõi như cách mà bệnh viện đã làm với vợ e như thế ạ. Sau đó bên y tá bác sĩ bảo mình ra đóng tạm ứng tiền để chuyền, sau khi chuyền 2 túi máu và 2 túi tiểu cầu trong đêm thì mình thấy vợ đỡ đỡ được hơn tí và nói chuyện được.
Ngày 16/11 thì vợ mình ăn đc tí cháo với uống được tí sữa xong thì bác sĩ lại bảo chuyền 1 túi máu nữa, khi chuyền xong thì đến tối vẫn bình thường, đến đêm khoảng 3-5h thì vợ mình có nôn cả đêm, sáng mình có hỏi bác sĩ về tình trạng vợ mình như thế thì bác sĩ bảo cho vợ mình xuống siêu âm tầng 1, khi vào siêu âm mình có hỏi bác sĩ rất kĩ mấy lần là thai nhi có làm sao không thì bác sĩ vẫn bảo bình thường, rồi mình cho vợ mình lên tầng 6 nằm và ngày nào cũng hỏi bác sĩ rằng thế vợ em xét nghiệm máu đã có kết quả chưa, bác sĩ với y tá ở tầng 6 cũng chỉ nói 1 câu là vẫn còn nhiều phần phải xét nghiệm tiếp nên chưa tìm ra được nguyên nhân .
Anh cứ về phòng đi, mình có hỏi sao 2 ngày rồi mà lấy xét nghiệm máu không tìm ra nguyên nhân, nếu không tìm ra nguyên nhân thì cho vợ em chuyển lên đầu ngành đi nhưng bác sĩ không cho cứ bắt nằm theo dõi, dịch nên không cho người nhà vào chỉ 1 mình mình ở đấy nên mình lại quay về xem vợ thế nào. Đến tối khi cho vợ ăn cháo với uống sữa xong thì khoảng 10h bác sĩ có xuống và bảo sẽ chuyền tiểu cầu bây giờ không sức khoẻ vợ Em đang rất là yếu và người nhà phải kí 1 cái giấy cam kết là nếu có làm sao người nhà hoàn toàn chịu trách nhiệm, sau đó mình có hỏi bác sĩ rằng thế nếu không chuyền thì vợ em có làm sao không?
Bsĩ bảo thể trạng vợ Em như này không chuyền thì rất nguy hiểm lại đang mang bầu nữa. Thì mình bảo ok thế nếu chuyền thì cho vợ Em đi siêu âm 1 lần nữa, khi Em đẩy xe vợ Em vào phòng siêu âm thì bác sĩ bảo Em đi ra đi tí bọn Em sẽ trao đổi với Anh, mọi lần thì siêu âm Em được đứng cạnh xem thai nhi có đạp khoẻ mạnh không, lúc siêu âm ra thì bác sĩ gọi
Em và dì Em vào phòng nói chuyện và bảo thực ra sức khoẻ của vợ Anh rất yếu bọn Em cũng đã biết từ trước và mọi người cũng đừng buồn khi bọn chị biết thai nhi không còn đạp mấy tiếng trước rồi. Lúc đó Em sốc Em có bức xúc bệnh viện và nói tại sao biết thể trạng vợ Em yếu như thế sao viện không chuyển
viện mà để thành ra như thế này, 2-3 ngày không tìm được ra nguyên nhân vì sao hồng cầu tiểu cầu thấp mà vẫn cứ để vợ Em nằm đây, các Anh các Chị là bác sĩ mà làm ăn như này được sao?
Rồi bên bác sĩ mới bảo thôi nếu người nhà muốn chuyển viện thì để chuyền nốt tiểu cầu cho chị nhà cho khoẻ rồi sáng mai sẽ làm cho giấy chuyển viện. Thì lúc hơn 12h đêm có chuyền tiểu cầu cho vợ Em thì vợ Em có tình trạng sốc và khả năng xuất huyết trong, thì bác sĩ tiêm cho 1 ống gì đó.
Em có hỏi là đây là gì mà tiêm, thì bên bác sĩ y tá bảo tiêm giảm sốc với lên cơn thần kinh, và khi tiêm xong được 5 phút thì vợ Em co giật sùi bọt mép và Em lo quá kêu ầm lên gọi bác sĩ đi, thì đến tận 40 phút mới thấy 2 Anh bác sĩ mặc áo xanh đến, còn 5-6 người y tá lúc đấy cứ đứng nhìn với đẩy trách nhiệm người này đến người kia, lúc bác sĩ đến thì vợ Em đã không qua khỏi nữa rồi. Thực sự vợ Em mất con Em vẫn trong bụng mẹ mới được 6 tháng, đến ngày hôm nay Em vẫn chưa có 1 câu trả lời nào từ phía bệnh viện bác sĩ.
Em xin chân thành cảm ơn ông bà cô dì chú bác bạn bè gần xa và cộng đồng mạng thời gian mấy ngày qua đã chia sẻ nỗi buồn đến với gia đình Em ạ...
😞
😞
😞

Cuối cùng Em xin cảm ơn ê kíp bệnh viện đã ra sức cứu chữa vợ Em tối ngày hôm ấy. Còn những ai đã tắc trách trong việc dẫn đến tình trạng vợ con Em như thế này gia đình Em sẽ đến tìm hiểu vào 1 ngày gần nhất.
Những cmt chia sẻ động viên Em xin chân thành cảm ơn, Em ko tiếp nhận những cmt chửi bới thoá mạ đội ngũ y bác sĩ. Gia đình vẫn dành sự tôn trọng nhất đối với bệnh viện nếu nghe được câu trả lời thực sự thoả đáng ạ...!!!
 

amikacin500mg

Senior Member
E này khả năng cao là bị hellp rồi mà case này k khai thác tiền sử hay sao nhỉ thấy có thai lưu 2 lần rồi . Sao k chỉ định dừng thai kỳ luôn nhỉ . Vả lại nhà chồng cũng ít quan tâm hay sao mà thai lưu 2 lần rồi mà k kỹ càng chút nào
68747470733a2f2f692e696d6775722e636f6d2f43394f76556a782e706e67
tiếc cho 2 mạng người
Tiểu cầu với hst thấp quá, tiểu cầu đó ai dám đụng vô, nó chảy máu ồ ạt không cầm được là đi
 

Radiohead193

Senior Member
TN như cứt đã đành, thằng chồng bà này cũng như cứt nốt. Làm gì để vợ dính bầu tận 5 lần, 2 lần lưu còn không đi khám thì thấy bà này cũng quá coi thường sức khỏe mà thằng chồng cũng vô trách nghiệm
 
Top