Thăm dò dư luận: Ứng cử viên Joe Biden vượt qua Tổng thống Trump

l_adventure

Senior Member
09/06/20 07:30

QjMvyNp.jpg

Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden (trái). (Ảnh: AFP/TTXVN)

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đã vượt qua Tổng thống Donald Trump với cách biệt 10 điểm phần trăm trong cuộc thăm dò về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 mới được Hill-HarrisX công bố.

Theo kết quả cuộc thăm dò được tiến hành từ ngày 1-4/6, có tới 47% cử tri đã đăng ký cho biết sẽ bỏ phiếu cho ông Biden nếu cuộc bầu cử tổng thống Mỹ được tổ chức ngay thời điểm được khảo sát, tăng 5 điểm phần trăm so với kết quả cuộc thăm dò được công bố hồi tháng 5/2020, khi ông Biden nhận được 41% số phiếu ủng hộ từ những người được hỏi.

Ngược lại, chỉ có 37% số người được hỏi cho biết sẽ bỏ phiếu cho Tổng thống Trump trong cuộc bầu cử, giảm 4 điểm phần trăm so với cuộc khảo sát hồi tháng Năm.

Chỉ có 4% cử tri cho biết họ sẽ lựa chọn một nhân vật tiềm năng khác cho vị trí ông chủ Nhà Trắng, giảm 1 điểm phần trăm so với tháng trước.

Bên cạnh đó, 4% số người tham gia cuộc thăm dò này cho biết không có kế hoạch bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 và 9% cử tri cho rằng vẫn không chắc chắn về việc ứng cử viên nào sẽ nhận được phiếu bầu của họ.

Ông Terrance Woodbury, chuyên gia về bầu cử của đảng Dân chủ kiêm đối tác sáng lập tại Hit Strategies, cho rằng cách thức và hiệu quả của chính quyền Tổng thống Trump trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến đại dịch COVID-19 và phong trào biểu tình lan rộng đã tác động đến sự gia tăng cách biệt về tỷ lệ ủng hộ giữa hai ứng cử viên này.

Cuộc thăm dò cho thấy chỉ có 12% cử tri da màu gốc Phi cho biết họ sẽ ủng hộ Tổng thống Trump nếu cuộc bầu cử được tổ chức luôn so với 74% khác cho biết họ sẽ bỏ phiếu cho ông Biden.

http://www.vietnamplus.vn/tham-do-du-luan-ung-cu-vien-joe-biden-vuot-qua-tong-thong-trump/644570.vnp

via theNEXTvoz for iPhone
 

cacheplenbo

Member
Bốn năm trước Clinton có 95% cơ hội chiến thắng nhưng vẫn sml. Vậy nên lão Biden phải có 96% cơ hội trở lên mới có cửa thắng Trump nhé.
https://zingnews.vn/ba-clinton-co-95-co-hoi-chien-thang-bo-xa-donald-trump-post691890.html

Theo thăm dò của Reuters công bố ngày 22/10, sự chênh lệch giữa các ứng viên trong tuần qua không có nhiều biến động. Bà Clinton vẫn dẫn trước Trump ở phần lớn các bang quan trọng mà tỷ phú New York cần phải thắng để đạt số phiếu đại cử tri tối thiểu.

Ngày 8/11 là ngày bầu cử chính thức ở Mỹ. Tuy nhiên, khảo sát của Reuters cho thấy nếu cuộc bầu cử diễn ra trong tuần này thì bà Clinton có 95% cơ hội trở thành tổng thống Mỹ. Theo đó, số lượng đại cử tri ủng hộ bà Clinton sẽ là 326 - vượt xa so với quy định tối thiểu là 270 - và cho Trump là 212 người.
 

so_lam_roi_ver4

Senior Member
đa phần ko muốn bị đám hồi mọi gây sự nên như vậy, đến lúc bầu thật thì sẽ biết, thằng nào sống nhờ phiếu bọn này thì đc cái gì ra hồn.
 

connhangheo

Đã tốn tiền
Mụ linh tơn cũng được báo chí viết kiểu như là làm tổng thống chỉ là vấn đề thời gian nữa, vậy mà trở thành tt hụt, đúng là lều báo:sneaky:
 

thebest

Senior Member
Cũng lo vì trước đó làm gì có khủng hoảng lớn như hiện nay. Các yếu tố phải tính vào
 

McZycis

Senior Member
Thấy mấy cái quỳ lạy của bọn dâm chủ là thấy đạo đức giả vãi nồi rồi, không biết học được ở đâu cái thói đó.
Học từ thằng đệ Nhật hoặc thằng con Nam Triều Tiên chứ đâu :sweat:
 
Top