Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện "vũ trụ" game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ

gatami

Senior Member

Đừng nghĩ game thủ là đầu to mắt cận, nhìn những cái tên đình đám làng game này trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020 để cảm nhận điều khác biệt.​


Tối nay (22/1), tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC, đêm Gala WeChoice Awards 2020 với thông điệp "Diệu kỳ Việt Nam" đã chính thức được diễn ra. Chương trình là sự kiện hoành tráng được trông đợi nhất đầu năm 2021 với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng mà trong đó có cả những cái tên đình đámThảm đỏ WeChoice xuất hiện những cái tên đình đám nhất làng game Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ.

Khác xa với ngày thường, những game thủ/ streamer đã thể hiện được thần thái chẳng kém cạnh những ngôi sao hàng đầu showbiz. Cùng điểm qua xem những cái tên nào hội tụ để tạo nên "vũ trụ" làng game nhé!

Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 1.

MC "quốc dân" của Liên Quân Mobile Việt Nam - Vũ Phương Thảo

Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 2.

Mẹ của SofM cũng đến tham dự WeChoice Awards 2020Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 3.

Lai Bâng - game thủ Liên Quân cực xuất sắc trong năm 2020Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 4.

BLV Huy PopperThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 5.

NoWay và Cara Phương sánh đôi trên thảm đỏThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 6.

Streamer xinh đẹp Thảo NariThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 7.

Streamer Hà Tiều Phu sánh đôi cùng Hảo Thỏ
Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 8.

ViruSs lịch lãm đến WeChoice Awards 2020 cùng ca sĩ Thùy ChiThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 9.

Hoàng Luân - BLV được yêu thích nhất của LMHT Việt NamThảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 10.

Streamer Quang Cuốn
Thảm đỏ WeChoice Awards 2020 xuất hiện vũ trụ game thủ/ streamer Việt, ai cũng xinh đẹp lịch lãm đến bất ngờ - Ảnh 14.

BLV Mạnh An và Levi
Từ game thủ tới streamer, tất cả hóa quý ông lịch lãm trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020 - Ảnh 7.

Bomman cũng diện vest rất gì và này nọ cạnh Minh Nghi
..........................................................................................................................................................
https://genk.vn/tu-game-thu-toi-str...do-wechoice-awards-2020-20210122195651688.chn

 
Top