tin tức Tháng sau Asus tung ROG Ally X, ZOTAC sẽ đáp trả ngay bằng máy chơi game Zone mới

tvxq2610

Junior Member
So với các đối thủ, máy chơi game cầm tay đầu tiên của Zotac mang tên Zone nổi bật khi có màn hình AMOLED, và sẽ được ra mắt tại cùng sự kiện với Asus ROG Ally X.

ZOTAC được biết đến nhiều nhất với các máy tính mini, bao gồm cả dòng MAGNUS ONE được cập nhật gần đây . Tuy nhiên, hãng đã xác nhận rằng sẽ sớm bước chân vào thị trường máy chơi game cầm tay đang phát triển với ZONE. Dựa trên thông tin mà công ty đã cung cấp cho đến nay, ZOTAC ZONE sẽ tạo nên sự khác biệt so với ROG Ally và hầu hết các thiết bị cầm tay chơi game Windows khác.

IMG_2895.jpeg


Cụ thể, ZOTAC sẽ trang bị cho ZONE một màn hình AMOLED vượt xa hầu hết các máy chơi game Windows, ngoại trừ một số game console của AYANEO. Tuy nhiên, ZOTAC ZONE sẽ có màn hình 7 inch, giống như ROG Ally và MSI Claw . Hiện chưa rõ ZOTAC sẽ chọn bộ xử lý AMD hay Intel.

IMG_2896.jpeg


ZOTAC ZONE cũng sẽ có các nút cò 2 cấp, có thể hoạt động giống như tay chơi game Steam Controller cũ của Valve. Ngoài ra, người dùng có thể tạo ra một nút chuyển đổi chuột ở phía sau lưng máy, nhưng ZOTAC chưa công bố rõ về tính năng này. Hiện tại, ZOTAC hy vọng sẽ trưng bày các bản thử nghiệm hoạt động được của ZONE tại triển lãm COMPUTEX 2024 ở Đài Bắc từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 6.

Tháng sau Asus tung ROG Ally X, ZOTAC sẽ đáp trả ngay bằng máy chơi game Zone mới (https://nghenhinvietnam.vn/thang-sau-asus-tung-rog-ally-x-zotac-se-dap-tra-ngay-bang-may-choi-game-zone-moi)
 
Back
Top