Thanh Bùi: Đời tôi may mắn vì cưới được Huệ Vân làm vợ

Status
Not open for further replies.

lonelygoat

Senior Member
Này là level gì các bạn?

1605584416978.png
 

kidvip12

Senior Member
Một ngày chui chạn, cả đời chui chạn. Sông có thể cạn núi có thể mòn, nhưng đạo chạn không bao giờ thay đổi.:ah::ah::ah:
 

Mystery994

Senior Member
Tất nhiên cái chạn ngon thế mà. Anh là 1 nghệ sỹ tài hoa trong môn nghệ thuật chui chạn
 

nguyennhatbao

Đã tốn tiền
Tôi cũng thấy anh nói đúng, tôi mà vào vị trí anh thì tôi còn thuê báo chạy 1 tuần bài này luôn
Theo miêu tả cấp bậc của anh kia thì anh cũng có nhiều cơ hội làm Chạn Chí tôn, có điều anh sĩ hảo và vũ phu nên phải nhảy núi tự tử - gia môn tuyệt tự....
 

xinata

Senior Member
Con gái của các ngài đấy thì lại thường lấy nhà môn đăng hộ đối vì mục đích chính trị, nên éo có chạn cho mà chui đâu :byebye:

Con rể ông XP thì môn đăng hậu đối chô nào hả bác :surrender:

Gửi từ HUAWEI RNE-L22 bằng vozFApp
 

UFS

Đã tốn tiền
  • Chạn Sĩ : gia đình vợ có hỗ trợ một phần kinh phí để mua đất, mua xe ( cỡ 200~300 tr )
  • Chạn Sư : gia đình vợ có thể mua luôn cho hẳn miếng đất để cất nhà
  • Chạn Tôn : tầm này đất hay xe gia đình nhà vợ đều có thể chu cấp cho, với điều kiện PHẢI Ở RỂ
  • Chạn Vương : tầm này không chỉ đơn giản là vật chất cho cuộc sống 2 vợ chồng, mà nếu thằng chồng/con rể chẳng may có banh bóng, lô đề, vỡ nợ... gia đình nhà vợ cũng có thể lo cho từ đầu đến đít ( ví dụ tiêu biểu : Hưng Chạn Đại Vương )
  • Chạn Đế : Chạn Đế chắc chắn cấp bậc cao hơn hẳn Chạn Vương, tầm này vật chất không có gì đáng để bàn, có thể chu cấp cho cả gia đình nhà thằng chồng/con rể luôn ( ví dụ tiêu biểu : Đan Trường, Quách Ngọc Ngoan ...)
  • Chạn Thánh : để đạt được mức Chạn Thánh cần phải gạt bỏ hết liêm sỉ của 1 người đàn ông, sẵn sàng hàng đêm lếu lều miếng thịt bò nhăn nhúm thâm sì của một con mụ già đáng tuổi bà ngoại mình mà không dám kêu ca lấy nửa câu, lên báo kể lể kiên nhẫn chờ thời cơ con mụ già nghẻo để hưởng trọn gia tài ( ví dụ tiêu biểu : Thu Sao - Hoa Cương ở Cao Bằng; Y von Thúy Hoàng - Vũ Hoàng Việt ... )
  • Chạn Tổ : cấp bậc này có thể nói đạt đến mức vô tiền khoáng hậu, người trong giới showbiz chưa chắc dám mơ tới, kinh tế gia đình à không , phải gọi là gia tộc nhà vợ có thể đạt đến mức khuynh bang đổ thành, chi phối hàng vạn người ( ví dụ tiêu biểu : Thanh Bù*i )
  • Chạn Chí Tôn : chạm được tới mức Chạn Chí Tôn mọi thứ vật chất chỉ là phù du, liêm sỉ cũng chỉ là thứ rác rưởi, lúc này nhờ công ơn nhà vợ để có thể bước vào con đường chính trị một cách dễ dàng, đưa cả gia tộc nhà chồng lên 1 tầm cao mới, từ chó hóa thành kì lân là vậy
  • Phi Thăng chiếm chạn : mức độ này là siêu tưởng, gia tộc của nhà vợ có thể đạt đến mức chi phối cả 1 nền kinh tế quốc gia , gây hấn chiến tranh, tiếm quyền chính phủ, thậm chí sản xuất cả tàu vũ trụ...
Mẹ cười ị với ông này

via theNEXTvoz for iPhone
 

hunterxmn1

Đã tốn tiền
May mắn và sung sướng thế sao tóc Chạn Tổ lại bạc nhiều thế nhỉ ? Chị Huệ Vân có bắt nạt chồng không thê
Ngày ba cữ đều tăm tắp đúng giờ là phải qua khách sạn 6 sao ăn cơm với vợ, bận việc chậm tí là nghe phone reo. Cũng không tới nỗi ngột ngạt lắm :)))

via theNEXTvoz for iPhone
 
Status
Not open for further replies.
Top