Thanh Hóa tái hợp cùng HLV vô địch C1 châu Âu 1991

kichhoattk

Senior Member
Sau khi chia tay với bầu Đệ, đội bóng xứ Thanh đã đổi tên thành Đông Á Thanh Hóa và 'tái hợp' với HLV Petrovic - người giúp bóng đá Thanh Hóa có được vị trí thứ 2 ở V-League 2017.

HLV Petrovic tái hợp cùng Thanh Hóa ở mùa giải 2021. Ảnh: Vietnamplus

Theo đó, sau khi chia tay với bầu Đệ để "kết duyên" với Chủ tịch mới là doanh nhân Cao Tiến Đoan và đổi tên đội bóng thành Đông Á Thanh Hóa, đội bóng xứ Thanh sẽ đón chào sự trở lại của HLV Ljupko Petrovic trên băng ghế nóng thay HLV Mai Xuân Hợp - người được thay thế cho HLV Nguyễn Thành Công trước đó. HLV Ljupko Petrovic chính là người mang về vị trí cao nhất trong lịch sử đội bóng xứ Thanh khi cán đích ở vị trí thứ 2 tại V-League 2017. Tuy nhiên, kết thúc mùa giải thành công nhất trong lịch sử đội bóng xứ Thanh, vị chiến lược gia này cũng nói lời chia tay với Thanh Hóa.

HLV Ljupko Petrovic sinh năm 1947 là cựu cầu thủ bóng đá Nam Tư, nay là Serbia. Trong sự nghiệp cầm quân của mình, thành tích cao nhất của HLV Petrovic là dẫn dắt CLB Red Star Belgrade giành chức vô địch cúp C1 châu Âu, tiền thân của UEFA Champions League. Việc quay trở lại với Thanh Hóa, HLV Petrovic sẽ được kỳ vọng sẽ thay đổi mọi mặt của Thanh Hóa 1 một mùa giải nhiều biến động khi 4 lần thay tướng trong 2 mùa giải vừa qua.
http://kinhtedothi.vn/thanh-hoa-tai-hop-cung-hlv-vo-dich-c1-chau-au-1991-402599.html
 

yufu

Senior Member
Thằng bạn làm Giám đốc điều hành đội bóng, ăn học bằng cấp đàng hoàng, hi vọng không kiểu gàn dở như ông Đệ
 

themen88

Senior Member
Hlv có cup c1 mà sao nát thế nhỉ . Nếu xét thứ bậc thì trình ông này hơn cả wenger của 4senal đấy chứ

Gửi từ Samsung SM-A705F bằng vozFApp
Thì ai cũng một thời. Chiến thuật giờ thay đổi và phát triển đa dạng, xưa có thể ông này hay. Nhưng đường dài chiến thuật ko bắt nhịp xu thế thì bị loại về vùng trũng thế giới làm thôi
 
Top