TQ Thanh lý tiệm net cũ tiền mặt giá cao 0917562238

Chuoi9cay

Junior Member
VỚi tình hình kinh doanh không hiệu quả, các chủ tiệm net đang gặp vấn đề khó khăn trong việc thu hồi vốn, duy trì mặt bằng, chúng tôi dịch vụ Thanh lý tiệm net giá cao, giãi quyết khó khăn giúp bạn thu hồi vốn nhanh trong mùa dịch 2020

Tôi muốn thanh lý tiệm net làm thế nào?
* Khách Hàng: Điện thoại cho biết thông tin sản phẩm cần bán ( nhắn tin model – trình trạng sản phẩm – gởi hình qua Zalo – Facebook ) : 0917562238

* Công Ty : sau khi nhận được thông tin sản phẩm bên bán cung cấp , sẽ báo giá thu cao nhất và nhanh nhất , sau đó sẽ có nhân viên đến tận nơi thu mua và thanh toán tiền mặt 1 lần duy nhất.


Nếu bỏ thời gian tìm hiểu bạn dễ dàng nhận thấy có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý. Nhưng, Cường Phát luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng chọn lựa nhất. Vì đơn vị hội tụ những yếu tố đặc biệt đáp ứng tối đa yêu cầu quý khách đặt ra.
Đội ngũ nhân viên uy tín

Cường Phát may mắn sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính. Nhân viên đơn vị sẽ tư vấn về dịch vụ cho khách hàng được biết và giúp khách hàng đánh giá chính xác về thiết bị máy tính đó có chất lượng, còn zin hay không. Từ đó, đơn vị sẽ định giá chính xác chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, đến với đơn vị chúng tôi quý khách còn tránh được trình trạng gian lận, ép giá dịch vụ.
Dịch vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

Thanh lý tiệm net giá cao được Cường Phát chúng tôi thực hiện trong nhiều năm vừa qua. Với kinh nghiệm dày dặn đơn vị sẽ giúp khách hàng có thêm những kiến thức cần biết về dịch vụ. Đặc biệt, chúng tôi đã thanh lý tiệm net cho nhiều khách hàng khác nhau. Tất cả khách hàng đều đưa ra đánh giá tốt về dịch vụ của đơn vị.

Đơn vị tư vấn tận tình cho khách hàng về dịch vụ thanh lý tiệm net
Đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn
Đến với Cường Phát chúng tôi khách hàng có thêm đa dạng sự lựa chọn. Bởi, đơn vị đưa ra nhiều dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.
  • Dịch vụ thanh lý trọn gói được thực hiện khi khách hàng có nhu cầu mua bất cứ vật dụng nào có trong phòng net.
  • Dịch vụ thanh lý một phần tiệm net được thực hiện khi khách hàng cần mua một số thiết bị trong tiệm net như bàn ghế, máy trạm, máy tính, màn hình máy tính, con chuột, loa máy tính…
Đưa ra đa dạng dịch vụ ở trên giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình như thế nào quý khách có thể chọn dịch vụ phù hợp.
Đa dạng lợi ích nhận được khi chọn Cường Phát thanh lý tiệm net giá cao
Bên cạnh đáp ứng các yếu tố kể trên, Cường Phát còn được đánh giá cao khi mang đến khách hàng những lợi ích tốt nhất. Quý khách có thể điểm qua những lợi ích đó như sau:

Đơn vị không ép giá

Cường Phát cam kết không ép giá, nâng giá khách hàng đối với dịch vụ. Mọi thiết bị đều được đơn vị báo giá một cách công khai, minh bạch. Do đó, quý khách có thể an tâm khi sử dụng.
Đơn vị nhận thanh lý trọn gói hoặc một phần tiệm net

Hỗ trợ thanh lý tận nơi

Khi khách hàng cần thanh lý tiệm net luôn được đơn vị hỗ trợ thanh lý tận nơi. Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ nhân viên đơn vị sẽ trực tiếp tận nơi thanh lý tiệm net.Chuyên thanh lý tiệm net cũ, phòng net ngừng kinh doanh tiền mặt giá cao​

Cường Phát nhận thanh lý không giới hạn tiệm net. Mọi sản phẩm, thiết bị đều được chúng tôi mua trọn gói với mức giá cao. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của Cường Phát khách hàng có thể an tâm.
Đơn vị hỗ trợ hoa hồng cho người giới thiệu

Quý khách khi biết tiệm net nào cần thanh lý hãy giới thiệu cho Cường Phát chúng tôi. Đơn vị sẽ trích dẫn hoa hồng cho người giới thiệu. Chính sách này đã khiến đông đảo khách hàng tìm đến với đơn vị chúng tôi thanh lý tiệm net.
Quy trình thanh lý tiệm net giá cao của Cường Phát.Dịch vụ thanh lý tiệm net được đơn vị thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp​

Dịch vụ thanh lý tiệm net được Cường Phát thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Khi có nhu cầu thanh lý tiệm net khách hàng hãy liên hệ với Cường Phát chúng tôi. Nhân viên khi tiếp nhận sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp xem thiết bị.

Bước 2: Định giá tiệm net
Sau khi nắm bắt về tình trạng thiết bị, cấu hình, số lượng sản phẩm đơn vị sẽ định giá chi tiết đến khách hàng. Quý khách dựa vào mức giá đơn vị đưa ra hãy quyết định nên hay không thanh lý.

Bước 3: Thanh toán và nhận sản phẩm
Khi đã thỏa thuận chi tiết về số lượng, giá đơn vị sẽ tiến hành thanh toán chi phí thanh lý. Khi đã chuyển tiền nhân viên sẽ tháo dỡ các thiết bị phòng net của khách hàng. Dịch vụ từ đó kết thúc.

Thanh lý tiệm net giá cao được Cường Phát thực hiện đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra. Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đơn vị cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra.
xe tải thu tận nơi, giá cao, tiền mặt gọn lẹ
Hotline 0917562238
Điện thoại : 0917562238 A Cường (Zalo, Viber) Hỗ trợ 24/24h
Website : https://thanhlycuongphat.com
Xe tải đến tận nơi để gom hàng nhanh chóng
Địa chỉ: Số 1 đường Tân Thới Nhất 22, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Google maps: https://g.page/thanhlycuongphat
 
Last edited:
Top