Thanh niên đâm bảo vệ khi bị nhắc đeo khẩu trang

xzClonexz

Đã tốn tiền
Tại Khoa cấp cứu của bệnh viện xuất hiện thanh niên chưa rõ lai lịch đã dùng dao nhọn, ghế nhựa tấn công một bảo vệ khi bị nhắc nhở do không đeo khẩu trang. Rất may bảo vệ của bệnh viện đã tránh được, không bị thương tích.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, một thanh niên không đeo khẩu trang bước vào khoa cấp cứu của bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, bảo vệ bệnh viện nhắc nhở, yêu cầu nam thanh niên đeo khẩu trang theo đúng quy định phòng dịch của bệnh viện. Tuy niên, nam thanh niên không chấp hành, la lối, sau đó dùng ghế nhựa và dao nhọn đâm liên tiếp về phía nhân viên bảo vệ, nhưng không trúng.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, nam thanh niên này cũng đã có hành vi cầm dao, ghế nhựa tấn công nhân viên bảo vệ 2 lần, gây mất trật tự tại khoa cấp cứu của bệnh viện.
Nguồn
 
giai đoạn này thì chắc kịch khung cmnr :sure: mong vấp dây sạc chết luôn đi
 

WANWULIN

Đã tốn tiền
chị của mình làm trong bv mà may là chưa gặp ntn bao giờ, không thì thì đó chờ CA xuống cứu
 

Loser.Lesor

Member
Bó tay, ko phải cocc gì chứ. Lần 1 còn chưa bị bắt :burn_joss_stick:
Trước đó, vào sáng cùng ngày, nam thanh niên này cũng đã có hành vi cầm dao, ghế nhựa tấn công nhân viên bảo vệ 2 lần, gây mất trật tự tại khoa cấp cứu của bệnh viện.
 

hungfocus91

Senior Member
Combo thanh niên trẻ trâu thôn
-Sơ mi hoặc áo thun body
  • Jean bó rách
  • Mũ lưỡi trai
  • Tóc : cạo, under cứt
Đi ngoài dg gặp thanh niên nào có dấu hiệu trên thì nên né
 
Mấy thằng này cho đi lâu lâu tí đi, hay vấp dây sạc cũng được, lượn lờ ngoài xã hội báo người khác nữa :burn_joss_stick:
 

INF

Member
Trước tôi làm bảo vệ bv này luôn, tuần oánh nhau 2 3 lần
Gọi CA chán chê mới lú mặt ghi biên bản
 

AiLopZu222

Junior Member
vậy là xong, đa số mọi trường hợp gây rối với chém bác sĩ hoặc công nhân viên ở bệnh viện đều bị gô cổ đi cả.
quy tội chống người thi hành công vụ được phải k nhỉ => nếu như bảo vệ làm theo văn bản của viện => viện có văn bản từ tỉnh
 

clone2007

Senior Member
Sao mấy BV này không thuê Công An làm bảo vệ luôn nhỉ. BV tôi làm thuê mấy ông Công An cơ động của bộ về trực bảo vệ. Từ hồi có Công An tới giờ trộm cắp vặt và hành hung nhân viên y tế thấy giảm hẳn luôn
 
Top