Thanh niên đi SH đến nhà bạn gái, rồi quỳ gối trước cổng khiến cả xóm đổ ra xem

omilekymn

Đã tốn tiền
Chàng trai ăn mặc bảnh bao đến gặp bạn gái nhưng hành động sau đó khiến bao người chú ý.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xôn xao bàn luận về hành động đặc biệt của một nam thanh niên. Theo những hình ảnh ghi lại, cậu này mặc sơ mi, quần tây, vẻ ngoài lịch sự đi xe máy SH đến tận cổng nhà bạn gái. Không rõ chàng trai đã gây ra lỗi lầm gì mà phải quỳ trước mặt cô gái để bày tỏ thái độ ăn năn.
Thanh niên đi SH đến nhà bạn gái, rồi quỳ gối trước cổng khiến cả xóm đổ ra xem - Ảnh 1.
Thanh niên đi SH đến nhà bạn gái, rồi quỳ gối trước cổng khiến cả xóm đổ ra xem - Ảnh 2.
Người dân trong xóm hiếu kì đứng xem khá đông. Người lớn, trẻ nhỏ đều không khỏi bất ngờ, tò mò vì hành động của nam thanh niên. Trong vài bức ảnh sau đó, khi cô gái bỏ vào nhà, chàng trai vẫn tiếp tục quỳ gối, cúi mặt.
Thanh niên đi SH đến nhà bạn gái, rồi quỳ gối trước cổng khiến cả xóm đổ ra xem - Ảnh 3.
Dân mạng để lại nhiều bình luận khác nhau. Số đông đều cho rằng hành động quỳ gối là không phù hợp.

"Yêu mấy cũng phải giữ tự trọng. Ai lại quỳ gối trước mặt bao người thế kia. Chỉ quỳ gối khi trao nhẫn cầu hôn thôi, chứ thế này thì thật đáng xấu hổ", một dân mạng bình luận.

"Chưa biết đúng sai thế nào nhưng có gì thì từ từ nói chuyện, quỳ gối thế kia chắc gì cô gái đã thay đổi suy nghĩ. Chưa biết chừng còn nghĩ anh ta hèn nhát", tài khoản Lê.K nhận xét

"Quỳ gối chỉ khiến những người xung quanh có thêm chuyện để đám tiếu thôi. Tỉnh táo lên chàng trai", thành viên Minh Hoàng nhắn nhủ.
http://baodansinh.vn/thanh-nien-di-...-khien-ca-xom-do-ra-xem-82020207134659828.htm
 

TomorrowTV

Đã tốn tiền
tôi mà là bố con bé thì tôi khuyên con dẹp mẹ thằng lìn này sớm. Dây dưa với ngữ này chỉ ngu người.

còn tôi mà là bố thằng này, tôi ít nhất cũng phải tọi cho nó mấy phát vào mõm, địt bố nó chứ, hãm và hèn.
Những thằng như này, nhìn nó hèn hèn vậy thôi chứ đến lúc nó mất gái thật, dm tôi nghĩ nó điên lên xiên chết cụ con nhà ngta luôn đấy. Nói chung với loại này thì bỏ càng sớm càng tốt.
 

nguyensitien

Đã tốn tiền
Chắc xe của con kia, làm gì có lỗi nó đòi lại xe nên phải quỳ lạy xin tha, mà đm cứ SH là mặc định ko lắp gương à
 

61-50-7

Member
Những thằng như này, nhìn nó hèn hèn vậy thôi chứ đến lúc nó mất gái thật, dm tôi đoán nó xiên chết cụ con nhà ngta luôn đấy.
thì đó thím, thế nên mới đéo nên dây, những thằng như này 1 là sến súa ngôn tình, 2 là đầu óc có bệnh, kiểu như bọn psychopath vậy.
 

plinh

Junior Member
Có con gái yêu phải mấy thằng như này sợ vãi ra. Tư tưởng chiếm đoạt ích kỷ, lấy về thì bị nó hành hạ, bỏ thì nó núi kéo, ko được thì nó điên nó xiên cả nhà.

Sau này nếu con các ông yêu phải thằng như này thì xử lý làm sao nhỉ?
Bác này nói đúng ý mình. Mình biết vài thanh niên kiểu này, quỳ gối khóc lóc public vậy thôi, chứ con kia quay lại nó hành cho nát người cả đen cả bóng :(
 
Top