Thanh niên đi xe sang tông xe chở lãnh đạo Công an thành phố

tptp

Senior Member
Sau khi lái ô tô tông vào xe chở một lãnh đạo Công an TPHCM, nam thanh niên bước xuống có biểu hiện không tỉnh táo nên đã được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, chất ma tuý.
Phát Video
Kiểm tra ma tuý “cậu ấm” tông xe chở lãnh đạo Công an thành phố
Đến rạng sáng nay 6/6, các lực lượng chức năng thuộc Công an quận 2 (TPHCM) vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm của P.B.M (SN 1995, quê tỉnh Tiền Giang) để tiếp tục giải quyết vụ tai nạn xảy ra tại khu vực trước đường dẫn vào hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) do M. gây ra.
Thanh niên đi xe sang tông xe chở lãnh đạo Công an thành phố - 1

Hiện trường vụ tông xe chở lãnh đạo Công an TPHCM ngay đường dẫn hầm Thủ Thiêm
Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 20h tối 5/6, chiếc ô tô biển số xanh chở một lãnh đạo Công an TPHCM vừa ra khỏi hầm Thủ Thiêm, dừng chờ đèn đỏ tại một giao lộ trên đại lộ Mai Chí Thọ (phường Thủ Thiêm, quận 2) thì bị ô tô hiệu Mercedes biển số 63A…. do M. điều khiển tông mạnh từ phía sau.
Thanh niên đi xe sang tông xe chở lãnh đạo Công an thành phố - 2

Lực lượng chức năng kiểm tra phương tiện liên quan vụ tai nạn
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT Đội Bến Thành (Phòng CSGT – đường bộ, đường sắt Công an TPHCM) và nhân viên đường hầm… đã có mặt để giải quyết. Phát hiện M. có biểu hiện không tỉnh táo nên CSGT đã báo cho Công an phường, tổ xử lý tai nạn giao thông và Cảnh sát hình sự, cảnh sát ma tuý Công an quận 2 đến để phối hợp kiểm tra, xử lý.
Thanh niên đi xe sang tông xe chở lãnh đạo Công an thành phố - 3

Cảnh sát tiến hành đo nồng độ cồn...
Thanh niên đi xe sang tông xe chở lãnh đạo Công an thành phố - 4

Kiểm tra chất ma tuý đối với M.
Lực lượng chức năng đã tiến hành đo nồng độ cồn và nước tiểu của M. để kiểm tra ma tuý. Sau khi kiểm tra nhanh, cảnh sát đã lấy mẫu nước tiểu của M. đưa đến cơ sở y tế để tiếp tục xét nghiệm; đồng thời đưa M. và phương tiện về trụ sở công an để tiếp tục làm rõ.
Được biết, M. là con của một “đại gia” có hệ thống các đoàn hội chợ nổi tiếng bậc nhất tỉnh Tiền Giang và khu vực miền Tây.
Đăng Lê

https://www.dantri.com.vn/xa-hoi/th...h-dao-cong-an-thanh-pho-20200606071637004.htm
 

ftts

Senior Member
Quyền auto win. Thằng tiền muốn win phải mua được thằng quyền to hơn.
 
Top