Thanh niên gặp nạn khi chở hàng cứu trợ miền Trung: 'Chồng ơi, sao đây?'

Cryolite.2

Senior Member
Đang chở nhu yếu phẩm vào tỉnh Quảng Bình để cứu trợ bà con vùng mưa lũ, một thanh niên ở Nghệ An bị thương nặng do xe lật khiến cộng đồng mạng thương xót và cầu nguyện cho anh sớm bình phục.

1603553117851.png

Chiếc xe tải của anh Đức bị lật khi đang chở hàng cứu trợ vào Quảng Bình
ẢNH: CTV

Theo xác minh của PV Thanh Niên, sáng 22.10, anh Hoàng Anh Đức (36 tuổi, ngụ xóm 1, xã Diễn Mỹ, H.Diễn Châu, Nghệ An) lái xe tải của gia đình chở hàng cứu trợ do anh Đức cùng nhiều người dân ở xã quyên góp để vào giúp đỡ người dân vùng lũ Quảng Bình. Khi xe chạy đến địa bàn H.Nghi Lộc (Nghệ An) thì gặp nạn.

Chiếc xe bị lật nghiêng lên giải phân cách nằm giữa QL1A. Vụ tai nạn khiến xe tải hư hỏng, anh Đức bị thương nặng, được xe cứu thương chở đến Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu. Chiều cùng ngày, anh Đức được chuyển ra Hà Nội tiếp tục cấp cứu, chữa trị.

Thanh niên gặp nạn khi chở hàng cứu trợ miền Trung: 'Chồng ơi, sao đây?' - ảnh 1

Anh Đức nhập viện cấp cứu vì bị chấn thương sọ não và rạn xương cổ

Thông tin anh Đức gặp nạn khi đang chở hàng cứu trợ đến giúp đỡ đồng bào vùng lũ miền Trung được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội và được nhiều cư dân mạng thương xót. Nhiều người cầu mong anh sớm bình phục, vượt qua cơn hiểm nghèo.

Ngày 23.10, PV Thanh Niên liên lạc với chị Vi Thị Sen, vợ anh Đức, khi chị đang ở Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) chăm sóc chồng. Chị Sen cho biết anh Đức được các bác sĩ chẩn đoán bị chấn thương sọ não và xương cổ bị rạn nứt đang được điều trị và theo dõi. “Anh ấy lúc nhớ lúc quên, lúc tỉnh, lúc lơ mơ. Em rất lo lắng”, chị Sen nói.

Theo lời chị, hai vợ chồng có 2 con nhỏ (8 tuổi và 6 tuổi). Anh Đức từng làm công nhân lái máy công trình cho một doanh nghiệp xây dựng, nhưng do xa nhà, thu nhập không ổn định nên đầu năm nay, anh quyết định về nhà tìm việc khác. Chị Sen là giáo viên THPT, nhưng do không có biên chế nên nhiều năm nay, chị phải đi dạy hợp đồng thỉnh giảng cho một trường ở H.Yên Thành (Nghệ An) với mức lương từ 1,4 - 1,6 triệu đồng/tháng. Gần đây, chị được Trường THPT dân lập Quang Trung (H.Diễn Châu) nhận về dạy với mức thu nhập cũng chưa đầy 3 triệu đồng/tháng. Công việc không ổn định và thu nhập thấp nên dù đã cưới nhau gần 10 năm nay, cả nhà đang phải sống nhờ nhà của bố mẹ chồng.

...
https://thanhnien.vn/doi-song/thanh...-tro-mien-trung-chong-oi-sao-day-1295675.html
 

Loihuachuaphaj

Senior Member
tội thật.gia đình còn 2 cháu bé lại bị chấn thưong sọ não nếu chữa được thì sau này ít nhiều cũng có di chứng.nhưng anh này đáng tuyên dưong vì nghĩa cử cao đẹp.
 

danvt

Senior Member
nói mấy anh phật online lại bảo tôi nói xàm, đó cũng là 1 trong các lý do mà luật quy định chỉ có các tổ chức do nhà nước chỉ định nhận và phân phối hàng cứu trợ, vì đó là trách nhiệm và nghĩa vụ nhà nước trao cho họ. Còn dân đen nghĩa cử tuy cao đẹp nhưng cứ làm manh mún, tự làm, xảy ra tai nạn gia đình ai lo? mấy anh đạo đức mạng có lo ko? có nuôi con họ đến lúc trưởng thành ko?
Còn anh kia có trách nhiệm với xh, nhưng bây giờ lại thành vô trách nhiệm với chính gđ của mình.
 

plague.doctor

Đã tốn tiền
Hôm trước có mấy ông đi từ thiện bị CSGT phạt thì lên mạng chửi ỏm tỏi,lấy lý do đồng bào đang gặp nạn nên cần di chuyển càng nhanh càng tốt,nhưng tai nạn thì nó đâu chừa 1 ai :whistle:
Screenshot_20201027-072150_Facebook.jpg


Screenshot_20201027-072200_Facebook.jpg
 
Top