Thanh niên mua dâm đồng tính bị cướp vì chê người bán dâm 'giống nghiện'

TTO - Sau khi vào nhà nghỉ, anh N.A. đưa cho Nam 800.000 đồng tiền mua dâm, tuy nhiên Nam nhận ra vị khách mua dâm này chính là người đã "bom hàng" mình lần trước, nên đã gọi đồng phạm đến đe dọa cướp tài sản.

Thanh niên mua dâm đồng tính bị cướp vì chê người bán dâm giống nghiện - Ảnh 1.

Hai bị can Cường và Nam tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 16-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Cường (26 tuổi, trú tại huyện Ân Thi, Hưng Yên) và Lê Miền Nam (24 tuổi, trú tại huyện Bình Lục, Hà Nam) về hành vi "Cướp tài sản".
Theo điều tra, tối 15-2, anh N.A. lên mạng xã hội nhắn tin cho Nguyễn Văn Cường nhờ môi giới quan hệ tình dục đồng giới nam với giá 800.000 đồng. Anh N.A. hẹn gặp Cường tại nhà nghỉ ở tổ 2, phường Bồ Đề.

Tại đây, Cường gọi điện thoại cho nam thanh niên tên T. rủ "đi khách". Tuy nhiên, anh T. bị đau chân không lái được xe nên đã rủ anh Lê Miền Nam đi cùng. Đến nhà nghỉ, T. bảo Nam lên phòng gặp khách thay mình.

Tại đây, anh N.A. đã đưa cho Nam 800.000 đồng tiền mua dâm, tuy nhiên, nam thanh niên này "vòi" thêm tiền.

Tiếp đó, Nam nhận ra vị khách mua dâm lần này chính là người đã "bom hàng" mình trước đây tại khu vực Vĩnh Hưng. Trước đó khi hẹn gặp, anh N.A. đã đuổi Nam về vì lý do "giống nghiện" nên không mua dâm.
Nguồn: tuoitre.vn
Dạo này mấy anh làng gốm manh động thế :misdoubt:
 
Top