Thanh Thúy - Đức Thịnh: Bộ đôi tung hứng cho phim Việt 'trăm tỉ'

OaB

Senior Member
Từ diễn viên kịch sáng giá, Thanh Thúy thành ngôi sao phim truyền hình, rồi nhà sản xuất hàng loạt phim truyền hình cho đến phim điện ảnh ăn khách. Giờ đây, cô còn kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác chỉ với mục tiêu: có được những bộ phim tốt nhất.

Thanh Thúy - Đức Thịnh, cặp đôi vàng của làng giải trí Việt
Hôm 10-3, Thanh Thúy bất ngờ đăng thông báo tìm nữ chính cho dự án phim mới nhất của mình - Nữ danh ca. Và như thường lệ, thông tin đó lập tức lan truyền nhanh chóng bởi không ít diễn viên mong có cơ hội hợp tác cùng cặp vợ chồng đạo diễn - nhà sản xuất phim mát tay Đức Thịnh - Thanh Thúy.

Thanh Thúy - Đức Thịnh là cặp đôi diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất năng động, không chỉ làm các dự án chung mà còn có những dự án sản xuất riêng, tạo nên tên tuổi, dấu ấn cho cả hai.

Thanh Thúy, ngoài việc tuyển diễn viên cho Nữ danh ca (không do Đức Thịnh đạo diễn, dự kiến bấm máy vào tháng 6 này và công chiếu vào cuối năm 2020), cô còn đang trong quá trình chuẩn bị cho bộ phim Tết Tân Sửu 2021 mang tên Số hưởng - do Đức Thịnh làm đạo diễn và loạt web drama chiếu trên Fim+.

Trong khi đó, Đức Thịnh cũng nhận lời đạo diễn cho một dự án phim cùng nhà sản xuất Charlie Nguyễn.Full baì:
https://tuoitre.vn/thanh-thuy-duc-thinh-bo-doi-tung-hung-cho-phim-viet-tram-ti-20200316175430903.htm


Mắm này hồi đóng cặp với Cao Minh Đạt: Phim Vòng xoáy tình yêu phải nói là phim nó hot khắp miền Nam. xóm mình củng rần rần có tập nào là thuê đỉa lậu về xem :LOL:
 
Top