Thành viên nhóm N'SYNC tiết lộ người mang thai hộ bị sảy thai

https://dantri.com.vn/giai-tri/than...ang-thai-ho-bi-say-thai-20200319134020115.htm

Thứ Năm 19/03/2020 - 14:01

Thành viên nhóm N"SYNC - Lance Bass và chồng Michael Turchin sẽ nỗ lực thụ tinh trong ống nghiệm lần thứ 10 trong hành trình cố gắng để được làm cha.

Lance Bass vừa tiết lộ, năm ngoái, người mang thai hộ của anh đã sảy thai khi mang thai chừng 8 tuần. Đây là lần thứ 9 cặp đôi này nỗ lực để có con nhưng bất thành. Nam ca sĩ 40 tuổi chia sẻ với kênh Entertainment Tonight rằng anh và Michael sẽ cố gắng thêm một lần nữa, và nếu không thành công, họ có thể quyết định nhận con nuôi.

Thành viên nhóm NSYNC tiết lộ người mang thai hộ bị sảy thai - 1


Nhấn để phóng to ảnh

"Đó là một quá trình rất dài, mất nhiều năm để thực hiện, có rất nhiều thăng trầm trong quá trình đó," Lance chia sẻ.

"Chúng tôi đã cố gắng 9 lần không được vì vậy bây giờ chúng tôi sẽ thử lần thứ 10 và hy vọng lần sau sẽ ổn. Tôi đang cố gắng không lo lắng, tất nhiên tôi rất thích có con của mình nhưng nếu không được thì chúng tôi sẽ nhận con nuôi... Có rất nhiều trẻ em cần nhận nuôi. Vì vậy, tôi sẽ nhận con nuôi nếu thất bại trong lần tới.

"Chúng tôi không may mất đi con trai khi con chỉ mới được tám tuần, điều này xảy ra với khá nhiều người thụ tinh ống nghiệm. Tôi đã gặp rất nhiều cặp đôi cũng phải trải qua những chuyện tương tự. Vì vậy, tôi cảm thấy được động viên, hỗ trợ rất nhiều."
 
Top