[Thanhnien.vn] Vũ Khắc Tiệp đòi đánh người tung ảnh 'đi cà phê trong khi cách ly tại nhà'

hotboyhot

Senior Member
Mạng xã hội dậy sóng khi chủ tài khoản T.A.N tung hình ảnh Vũ Khắc Tiệp đi cà phê sang chảnh trong khi lẽ ra phải bị cách ly tại nhà.


Chủ tài khoản này thu hút sự quan tâm của dư luận khi đăng đàn tố nam nghệ sĩ: “Vũ Khắc Tiệp nói không đi đâu, chỉ ở nhà và đồ ăn nhờ bảo vệ đưa lên. Oh wow! Chứ này là ai ta? Ở Hyatt hôm 8.3 nè he!”. Trong bức ảnh đính kèm mà T.A.N đăng tải cho thấy một người đàn ông đeo kính đen, có ngoại hình giống với Vũ Khắc Tiệp, đang ngồi trong một quán cà phê sang trọng tại trung tâm TP.HCM.
Sau khi nhận được thông tin trên, Vũ Khắc Tiệp tỏ ra bức xúc. Trên trang cá nhân, anh cho biết người tung ảnh hiện là quản lý của một số ca sĩ, trong đó có ca sĩ H. Trước đó, cả hai từng có thời gian cộng tác nhưng do bất đồng quan điểm nên anh dừng liên lạc. Đặc biệt, Vũ Khắc Tiệp còn thẳng thắn phản pháo: “Anh nói nghe này, trước khi up (tải lên) ảnh nào nên hỏi thẳng chủ nhân chính xác ngày giờ rồi hãy up. Đừng để anh share về em nhé... Hình này chụp từ tháng 2 tại Park Hyatt. Hỏi thẳng 4 bạn trong hình là rõ nhé”.
Đáp lại thông tin phản hồi từ Vũ Khắc Tiệp, chủ khoản T.A.N đã chỉnh sửa và bổ sung một đoạn trong bài đăng trên. Cụ thể, người này viết: “Thân gửi anh Tiệp, nếu thời gian tôi ghi là sai và anh nói là tấm hình này vào cuối tháng 2, thì thế này, anh về Việt Nam ngày 24.2, dù lúc đó Việt Nam chưa có ra lệnh cách ly nhưng nếu anh là người có ý thức và anh nói anh tuân thủ đúng như nhà chức trách nói, vậy sao anh vẫn ra đường đi lung tung trong giai đoạn lẽ ra anh phải ở nhà? Anh vừa về là đã đi khắp nơi ngay thì ý thức anh ở đâu? Anh và cả những người đi cùng anh nữa. Tỏa ra khắp nơi...”. Màn "khẩu chiến" của cả hai đi đến cao trào khi Vũ Khắc Tiệp tỏ ra tức giận và để lại bình luận bên dưới bài viết đòi hành hung chủ khoản đăng đàn tố mình.
...

Đọc tiếp tại đây.
 

vit_conxauxi

Junior Member
Thách kẹo nó dám làm, giờ mà chủ tk đó bị sao thì anh tiệp vui nhất làng luôn. Mà đã gặp được nó ở cafe thì người này cũng chả phải đơn giản, kịch hay còn trước mắt
 
Top