Thảo Cầm Viên Sài Gòn lên tiếng sau khi bị “tố” ngược đãi động vật

Các vozer thuộc phe nào?

  • Sở thú

    Votes: 164 62.4%
  • Động vật quyền

    Votes: 99 37.6%

  • Total voters
    263
Status
Not open for further replies.
Đâu, tôi nhét chữ chỗ nào ? Tôi dựa trên những gì anh nói thôi mà :shame: Trên thực tế thì biện pháp training nó hiệu quả không ? Chính anh còn không dám thừa nhận mà dám cho tụi thú về lại với thiên nhiên. Thế giờ tôi nói thẳng là giải pháp của anh thiếu thực tế, viễn vong có được không ?
Page 4, chính anh nói kế hoạch training còn phải thử nghiệm nhiều đấy. Tôi nói rồi, anh nói ( chứ không phải các biện pháp training của dự án giải cứu động vật, vì họ vẫn đang thử nghiệm, chưa chắc chắn 100% ) ra những điều rất là thiếu thực tế, viễn vong. Nói đi nói lại, quan điểm của tôi vẫn là chưa chắc chắn thì đừng có làm, khi nào ổn định hiệu quả thì hẵng thả, chứ anh nói tôi chưa thấy được cái tương lai nào hết :shame:
Quote lại đoạn tôi bảo cho hết ra mà không có biện pháp cụ thể xem nào? Cái đoạn mà anh đang quote là tôi đang bảo thực tế là người ta đã làm rồi, có kế hoạch cụ thể rồi , tỉ lệ sống sót là 1/3 và người ta đang thực nghiệm thêm để tăng lên thôi, chứ còn viển vông là cái đéo gì khi mà các nước người ta đã làm đầy rồi? THỰC TẾ LÀ NÓ ĐÃ LÀM RỒI VÀ CÓ KẾT QUẢ RỒI CHỨ THIẾU THỰC TẾ LÀ CÁI ĐÉO GÌ?
Dốt mà hay nói chữ, các nước khác đã làm hết mà cứ ở đấy viển vông với chẳng thiếu thực tế,khác đéo gì người ta lên mẹ mặt trăng rồi vẫn bảo là thiếu thực tế với khoa học viễn tưởng
 
Thú là thú, dù vì mục đích gì thì cũng chỉ là để cung cấp cho con người : lấy thịt, lấy lông, mua vui, giải trí, gây giống bảo tồn thiên nhiên,... Vậy nên thằng nào gào mồm lên bảo vệ thú vật thì bỏ tiền ra mà nuôi, mà xây chuồng trại, còn ko thì trừ 1 số hình thức lột da quá dã man ra thôi, chứ còn lại cứ cho chúng nó ăn uống đầy đủ là được rồi, lũ rảnh mỡ đéo biết có bao giờ đóng góp được gì cho xã hội ko mà ngồi cào phím. Mình đánh giá có vài loại tật nguyền trong suy nghĩ mà xã hội thời nay phát sinh ra : thú quyền ( nhất là cẩu quyền ), nữ quyền, đen quyền, LBGT quyền. Tứ đại tật quyền này đúng kiểu con người rảnh rỗi sinh nông nỗi, thời buổi mà Mĩ có TT da màu, Đức quốc có TT là nữ, rất nhiều người có ảnh hưởng trên thế giới công bố đồng tính rồi mà đéo hiểu sao chúng nó lại cứ gào mồm đòi bình đẳng, chúng mày đéo thấy cuộc sống đang rất bình đẳng à, chúng mày là ai đéo quan trọng , quan trọng là khả năng bọn mày tới đâu, phấn đấu tới đâu. Thú quyền cũng vậy, con vật là con vật, thương thì thương chứ đừng mở mồm đòi này nọ, chó nhà mình nuôi, mình thương,có hôm chủ ăn mì, chó ăn cơm sườn nhưng đéo bao giờ mình bắt hàng xóm phải cho nó ăn cơm dù là cơm thừa. Xong !!!
 

tidienpro

Member
Nhớ những năm 9x thì sở thú là địa điểm hot để người dân tham quan vui chơi ý, sau đó thì thấy công viên giải trí nào cũng có sở thú như Đầm Sen, Suối Tiên, .v.v.

Giờ ế quá, ngày càng lỗ chỏng gọng, nghe nói ngân sách thành phố phải bao nuôi hết.
 

lonnelcutle

Member
Nói gì thì nói, chăm sóc bọn động vật này thực sự tốn kém lắm, từ nhân lực đến lương thực. Nhân lực thì đâu phải ai cũng dám tới gần mấy loài động vật nhất là ăn thịt đâu, nên lương chắc chắn sẽ cao hơn nhiều mức trung bình, còn lương thực thì 1 con thú chắc chắn là ăn nhiều hơn gấp vài lần 1 con người bình thường rồi, nhất là mấy loài như voi, hổ, sư tử.... nói chung là Thảo Cầm Viên vẫn còn duy trì hoạt động là tốt lắm rồi
 

conkhikho22

Đã tốn tiền
nói chung bọn VAE sai mẹ rồi. Mấy con thú ở Thảo Cầm Viên sống sướng béo núc cả lên. Nếu đánh Thảo Cầm Viên thì phải đánh tất cả sở thú trên Thế Giới vì nuôi nhốt động vật hoang dã đã là một tội ác rồi.
thú trong thảo cầm viên gầy trơ xương
Tôi nên tin fen nào trong 2 fen này đây :amazed:
 

allanhawco

Member
Mấy con sư tử mà nhốt chung chuồng với cọp ấy nó ốm vkl ra, đi năm rồi còn tưởng con sư tử sắp ngủm. À mà mấy con Voi hay đứng yên 1 chỗ rồi lắc lắc là sao nhỉ các bác? Voi cũng tập thể dục à :surrender:
 

cat23

Member
Xót xa chú cá sấu bị bỏ đói, ngược đãi trong TCV ... ;)
View attachment 133623
DM Anh. Hình ảnh ác độc thế mà còn đưa lên.
TCV ép cá sấu ăn no đến căng phình bụng ra, không bơi được nữa. Ác độc thế là cùng.
Tôi nhìn mà phì cười luôn đấy :oh::oh:
Tôi nên tin fen nào trong 2 fen này đây :amazed:
Bro nên nhìn post 144, 145, 146 sẽ thấy các hình ảnh TCV chăm thú cưng thế nào nhé.
Tôi cũng mới đi với gia đình. Con cọp béo tròn như mèo ở nhà.
 
Hình này thằng phóng viên nó chụp ảnh từ rất lâu rồi và giờ mới post lên. Vườn thú Sài Gòn giờ chuồng trại và phúc lợi cho đông vật rất tốt nha.
 

Vinh69

Junior Member
Safari ở hội an không biết sao chứ mình đi Vin safari ở Phú Quốc rồi , 1/2 là nhốt chuồng ,chỉ có 1 phần là khu safari thui và nhỏ vl ( thú ăn thịt thì chia ra ở riêng còn ăn cỏ thì ở chung 2 khu to ) chứ k to như bên Thái Lan và phải xếp hàng chờ xe lâu vkl chứ không được lấy xe của mình .Nếu so loại hình này thì ngon hơn TCV đấy nhưng đầu tư hơi bị mệt và không biết bao giờ mới hoàn vốn :D
 
Status
Not open for further replies.
Top