ObitoJp
Senior Member
Thím chờ em ngày mai em làm xong em post lên. Mấy con trước bán hết rồi. Mẫu này cũng là vozer đặt đó. Thím đó tận trong sài gònQuan tâm loại này, thím post hình tham khảo thử?
Thím chờ em ngày mai em làm xong em post lên. Mấy con trước bán hết rồi. Mẫu này cũng là vozer đặt đó. Thím đó tận trong sài gònQuan tâm loại này, thím post hình tham khảo thử?
Đúng rồi thím người nào không muốn tốn tiền thêm cho con dao chặt thì họ sẽ đặt con nhỡ nhỡ kiểu đó. nhưng thật sự là cán làm 2 lý thái thịt, gọt hoa quả phê cực luôn. Về dùng cẩn thận đứt tay như chơi.3-4 ly thì dày quá, và cơ bản tôi cũng ko có nhu cầu chặt. Bác làm sống dao cỡ 2 ly là đẹp. Quan trọng là tôi ngại dao thép đen truyền thống sau 1 thời gian dùng vì lười maintain 1 phát là sét ngay.
Nhu cầu cơ bản thì tầm 3 con là đủ. Như em nói ở trên, nhu cầu cơ bản thì có 3 con dạngMình đang cần tìm 1 bộ 3 4 con cho nhu cầu cơ bản ấy, yêu cầu dùng ổn, ko rỉ
tầm 500k thì dao hãng nào p/p tốt nhất vậy bác nhỉEm mới update các chọn chuôi dao cho các thím đó. Chuôi có hai cái cần để ý đó là chất gỗ khi làm chuôi dao và bịt đít dao. Các thím đọc kỹ thì ở phần #3 nha.
Thím ib giá giúp em với. Em thì cũng không có nhu cầu về dao lắm. Nhưng nhìn con dao đẹp quá thấy cũng thích nên quan tâm.Em làm topic là muốn chia sẻ với anh em nhiều mẫu dao. Để a e có thể thêm nhiều lựa chọn. Giá thì em inbox thím nha.Vì em toàn bán khách quen, mà những khách này là đa phần là những người sử dụng dao khá nhiều bao gồm (đi rừng, đầu bếp, có cả những chủ kênh youtube làm về tây bắc ấy.). Có những khách mua đến con thứ 27 rồi.
Nếu thím cảm thấy hứng thú với dao của e thì e inbox cho. Có vài điều cho thím yên tâm đó là: Dao em bán sẽ bảo hành cho thím. Trong quá trình sử dụng mà bị mẻ, gỉ...nói chung các vấn đề xung quanh nó em sẽ xử lí cho thím, đa phần là free. Em cũng bán cho nhiều vozer rồi nhưng đa phần là những vozer khá thích bếp núc và dao. Họ đã từng mua nhiều loại dao rồi nhưng thất vọng. Gặp dao của e thì hứng lắm.
Về con mà thím hỏi thì em tư vấn như này. Hiện nay e mới cả tiến mẫu mới cho loại này, làm ntn mất rất nhiều công nhưng khách phản hổi tích cực em vui vl luôn nên vẫn cố cải tiến sp lên từng ngày. Phần chuôi có thêm bọc inox như hình em gửi. Cầm chắc lắm, cán e làm bằng gỗ chắc đỏ. Loại gỗ này thì đầu bảng về chuôi dao rồi. Phần chuôi e lấy záp mịn đánh thủ công đấy. Về cầm con dao sướng tay lắm. Mịn êm...Nói chung là e inbox thím nha, k thành topic buôn bán thì chết
View attachment 610104
Để ý phần đít chuôi dao e bọc bằng inox nha.Video e thử độ sắc của nó cho thím.
500K Thì thím sẽ chọn được con nhỡ quá. Một là đắt hơn hai là rẻ hơn một chút.tầm 500k thì dao hãng nào p/p tốt nhất vậy bác nhỉ
Dao thép nhíp dính nhựa chuối cũng hại dao à thím. Em làm xong vào rửa sạch lau khô ngay không biết có sao ko?500K Thì thím sẽ chọn được con nhỡ quá. Một là đắt hơn hai là rẻ hơn một chút.
Dao chặt loại không gỉ thì tầm 700k. Có thể lượn qua fake mấy đồ bán nhật cũ đó nhưng toàn dao fake , vì cũng là con dao đó mà bên nhật thì tầm 2-3 tr. Thím nào có bạn hay buôn bán tao bao các kiểu thì sẽ biết là dập made in japan là việc quá dễ.
Với 500k thì thím cũng có thể chọn dao phúc sen hoặc dao thanh hóa, nhưng lưu ý đây là dao sắt nên làm bếp hơi kinh, về độ sắc thì 2 loại đó ok, chỉ tránh các trường hợp như nhựa chuối...Mà cái này trong c/s hàng ngày nhiều lắm nên khi bị dính nhựa hoặc mặn thì nhanh gỉ lắm. Giá hai loạiđó thì tầm 350 trở lên 1 chút 500k thì chọn nhiều mẫu.
Chốt là thím muốn chọn con dùngđể chặt hayđê thái.
Không phải là hại dao mà nó nhìn cứ bẩn bẩn kiểu bị gỉ set ấy thím. Không lau được ấy.Dao thép nhíp dính nhựa chuối cũng hại dao à thím. Em làm xong vào rửa sạch lau khô ngay không biết có sao ko?
Có hai mẫu rất ok đó là mẫu 2 và mẫu ở post #72 dành cho mấy thím không thích nhọn. Sau khi làm xong e test cho thím ấy luôn.dao thái thịt heo hằng ngày thì best p/p lầ con nào ngon ạ. có link ko bạn
Được chứ, thoải mái luôn thímThím inb giá e tham khảo chút đc ko ạ, e cám ơn
Thím hỏi câu hay đó. Nói về thời gian sắc thì dao của e tầm 1 năm k cần mài luôn. Vì nó là thép ăn tôi. Hiểu nôm na là có cứng vì thế nó sẽ bị lâu cùn hơn so với các loại phay bằng máy.Độ bền (thời gian sắc) hàng họ nhà bác tầm khoảng mấy năm thế