kiến thức Thảo luận về dao nhà bếp (cách chọn dao, mẫu dao...).

đã đặt thử dao của chủ thớt, mình đánh giá là rất đẹp, chuôi gỗ cầm nắm rất thích, vợ mình ưng ý khi dùng. Mình rất thích những sản phẩm làm thủ công như này
 

Attachments

  • 5FFE16F0-FF45-4C3B-B936-765142340AEE.jpeg
    5FFE16F0-FF45-4C3B-B936-765142340AEE.jpeg
    477.5 KB · Views: 321
  • 01523155-D312-456E-99E9-C4E6E1778B4F.jpeg
    01523155-D312-456E-99E9-C4E6E1778B4F.jpeg
    772.9 KB · Views: 306
đã đặt thử dao của chủ thớt, mình đánh giá là rất đẹp, chuôi gỗ cầm nắm rất thích, vợ mình ưng ý khi dùng. Mình rất thích những sản phẩm làm thủ công như này
KK cám ơn bác ạ. Dao này mua là mua dùng cả đời luôn đấy bác ạ.
Con thái nhớ là dùng không được chặt thím nha.
Dùng 2-3 năm hay bất kỳ khi nào muốn mài hay tút tát lại gửi cho em e làm cho miễn phí. Bác chi ship thôi.
Không nhầm bác đặt cả cây dao dọc giấy đúng không ạ. Cây đó làm bằng sừng mỗi lần dùng bác lấy khăn lau qua bề mặt là càng ngày càng bóng. Kiểu càng dùng càng đẹp ấy.
Dao thái em xử lí chuôi kỹ lắm đó. Làm thủ công thì gỗ với mịn thế chà bằng máy nhanh hơn nhưng cầm nó không nịnh tay. Gỗ đó cũng gần hết rồi không biết có nhập được nữa không...
 
đã đặt thử dao của chủ thớt, mình đánh giá là rất đẹp, chuôi gỗ cầm nắm rất thích, vợ mình ưng ý khi dùng. Mình rất thích những sản phẩm làm thủ công như này
Con thái giá sao bác ơi. Em đang dùng con dao thái phúc sen mà quên không lau trước khi cất là nó gỉ, bực lắm :confuse:
 
Con thái giá sao bác ơi. Em đang dùng con dao thái phúc sen mà quên không lau trước khi cất là nó gỉ, bực lắm :confuse:
Con thái giá sao bác ơi. Em đang dùng con dao thái phúc sen mà quên không lau trước khi cất là nó gỉ, bực lắm :confuse:
con dao thái kiểu KAI nó đâu tầm 300-400k, lưỡi nó sáng bóng, đúng là thép không gỉ, còn chuôi gỗ của nó thì cầm mịn màng như da em bé. Review luôn con dao rọc giấy: vỏ và chuôi làm bằng sừng cầm rất đầm tay nhưng vẫn phẳng phiu, lưỡi dao nhỏ nhắn nhưng dày dặn và chắc chắn. Nói chung là dao này ngon( dù không đẹp long lanh như làm bằng máy móc) nhưng mình thích cái chất hand made trong sản phẩm
 

Attachments

  • 582225E3-02D8-4FC9-AE80-ABDC0D0174AF.jpeg
    582225E3-02D8-4FC9-AE80-ABDC0D0174AF.jpeg
    314.9 KB · Views: 200
  • 2CC48D3B-68BD-4956-A774-FF3E8061BDA8.jpeg
    2CC48D3B-68BD-4956-A774-FF3E8061BDA8.jpeg
    352.5 KB · Views: 169
  • 141463E3-E3E2-469E-9689-B7E0B1696E8B.jpeg
    141463E3-E3E2-469E-9689-B7E0B1696E8B.jpeg
    339.9 KB · Views: 170
  • CD67AECA-B44B-4699-94BE-236B9D1E7D20.jpeg
    CD67AECA-B44B-4699-94BE-236B9D1E7D20.jpeg
    319.6 KB · Views: 172
1631686241343.jpeg

đôi này bao nhiêu bác thớt?
Mình định đặt 1 bộ cả chặt - thái - gọt. Mà đang muốn chuôi dao làm gỗ đỏ đen, cặp 2 bên có chốt kiểu này:
2E9D059A-FEBE-4961-9F92-5D31771E9944.jpeg

riêng con gọt hoa quả thì chuôi sừng. Bác thớt inbox mình chi tiết nhé. Sẽ có rì viu :)
Chúc làm ăn phát đạt :D
 
Mình đã trải nghiệm được hơn 1 tuần, đánh giá chung nhất là rất đáng tiền. Dao sắc, sáng, khoản thái thì không có gì để chê. Rất vừa tay và thái có lực.
Góp ý với bác chủ là nên tiếp tục cải tiến dao về mặt hình thức cho đẹp hơn nữa và nếu có thể thì nên làm logo thương hiệu rồil laser mờ ở thân dao như vậy có thể phát triển được thương hiệu .
 

Attachments

  • IMG_20210914_180314.jpg
    IMG_20210914_180314.jpg
    281 KB · Views: 254
Mình đã trải nghiệm được hơn 1 tuần, đánh giá chung nhất là rất đáng tiền. Dao sắc, sáng, khoản thái thì không có gì để chê. Rất vừa tay và thái có lực.
Góp ý với bác chủ là nên tiếp tục cải tiến dao về mặt hình thức cho đẹp hơn nữa và nếu có thể thì nên làm logo thương hiệu rồil laser mờ ở thân dao như vậy có thể phát triển được thương hiệu .
Em quên nick của bác là gì luôn. Em cám ơn về trải nghiệm mà bác đã review cho em ạ. Tiến tới em cũng làm dần dần ạ. Chuyên nghiệp dần đầu tư máy móc từng thứ một.
 
làm con giống vầy đc ko thớt?
Em xin phép qute không ảnh nha.
175764476_484000422836465_2847704136534035827_n.jpg

Dao pha luông ( Serbian Cleaver ). Em làm nhiều rồi bác thích vân búa cũngđược màko vân cũngđc.

Con này thì chặt thịt gà thích đừng hỏi. Nhưng lọc hay thái thì hạn chế. Vì dao rất nặng nên phải là người đầu bếp thường xuyên dùng dao thì họ mới quen tay họ dùng hai việc luôn đó là thái và chặt.


Tất nhiên mẫu của bác có chút khác nhưng về cơ bản là e làm được
 
đôi này bao nhiêu bác thớt?
Mình định đặt 1 bộ cả chặt - thái - gọt. Mà đang muốn chuôi dao làm gỗ đỏ đen, cặp 2 bên có chốt kiểu này:

riêng con gọt hoa quả thì chuôi sừng. Bác thớt inbox mình chi tiết nhé. Sẽ có rì viu :)
Chúc làm ăn phát đạt :D
Dạ. E inbox tư vấn chắc sẽ làm hài lòng bác.

Bác ơi em không gửi tin nhắn được cho bác. This member limits who may view their full profile. Bác nhắn em nha
 
Back
Top