'Thật đáng xấu hổ cho Man United khi họ hành động muộn màng như vậy'

Kill em with kindness

Senior Member

Quả bóng vàng của bóng đá nữ tiếp tục đòi quyền lợi cho các đồng nghiệp của mình.

7-1443.jpg

Megan Rapinoe đang là cầu thủ nổi bật nhất giới bóng đá nữ bởi những thống kê khủng cùng với số lượng danh hiệu cá nhân và tập thể cao quý.

Cô thường đứng ra yêu cầu sự bình đẳng giữa bóng đá nữ với bóng đá nam. Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên BBC, Rapinoe đã chỉ thẳng tên Manchester United, một gã khổng lồ của bóng đá Anh nhưng chỉ vừa thành lập đội bóng nữ 2 năm trước, tham dự FA WSL, bản thân giải đấu này cũng mới 10 năm tuổi.

Rapinoe nói: "Giờ đã là năm 2020, Premier League (nữ) đã được hoạt động bao lâu rồi? Và chúng ta chỉ vừa được thấy một đội bóng như Manchester United dành sự nỗ lực cho bóng đá nữ. Nói thẳng ra thì thật đáng hổ thẹn."


Xem tiếp tại: http://www.tinthethao.com.vn/that-d...i-ho-hanh-dong-muon-mang-nhu-vay-d604914.html
 

Kill em with kindness

Senior Member
https://www.skysports.com/football/...-defends-team-after-comments-by-us-midfielder

Sau đó theo Sky Sports News, nữ cầu thủ Katie Zelem của Man Utd đã chỉ trích ngược lại Megan Rapinoe sau khi cầu thủ từng hai lần vô địch World Cup gọi Man Utd là 'nỗi ô nhục' vì họ mất quá nhiều thời gian để thành lập một đội nữ.

Phát biểu trước cuộc đụng độ tại giải Hạng nhất nữ ở Anh vào cuối tuần này với hàng xóm Man City, đội trưởng của Manchester United, Zelem nói với Sky Sports News: “Mọi người được quyền đưa ra ý kiến riêng của họ nhưng bạn có thể thấy câu lạc bộ đang làm tốt như thế nào ngay hiện tại.

"Chúng tôi hiện đang đứng đầu giải Hạng nhất, điều này có thể vượt qua cả kỳ vọng của chính chúng tôi.

"Manchester United đã có một kế hoạch và chiến lược và bây giờ nó đang thực sự đi vào thực tế và bạn có thể thấy chúng tôi đã làm tốt như thế nào qua từng năm kể từ khi thăng hạng vào năm ngoái và vào thời điểm hiện tại.

"Là một câu lạc bộ và một cầu thủ, bạn chỉ muốn tiếp tục xây dựng trên nền tảng đó và hy vọng một ngày nào đó Manchester United sẽ đứng trên đỉnh cao của châu Âu."

Cho thím nào chưa biết về nữ cầu thủ Magan Rapinoe của tuyển nữ Mỹ. Bà này là les chính hiệu, ủng hộ nữ quyền và thường kêu gào vận động trả lương cho giới cầu thủ nữ ngang ngửa cầu thủ nam. Nói chung thái độ khá toxic. Trong bức ảnh Jürgen Klopp chụp chung với bà này, nhiều người nói Klopp lịch sự nên mới để tay hờ như vậy, nhưng tôi nghĩ là ổng sợ chạm vào người bà này thì sau sẽ bị rắc rối với bả.

zdfebd13oeo31.jpg
 

gmpucca

Senior Member
https%3A%2F%2Fprod.static9.net.au%2Ffs%2F63f522c9-1950-424a-94aa-9aedc3bff877

con mụ này có quả tóc chất vãi ko biết tên là gì để kêu thợ nó cắt nhỉ
 

MXBftw

Senior Member
Hổ thẹn gì, có lợi nhuận không? Có thì bọn nó tự làm lâu rồi chả cần đến chị nhắc :look_down: còn không có lợi nhuận thì có ai rảnh mà bỏ tiền bạc với công sức ra làm không. Cái gì cũng quy là bất bình đẳng giới :canny:
 
Top