Thất thu hàng trăm tỷ vì bị vi phạm bản quyền các giải bóng đá

kichhoattk

Senior Member
VTV.vn - Công ty TNHH Truyền hình Số Vệ Tinh Việt Nam (K+) cho biết bị thiệt hại đến 300 tỷ đồng/năm do vi phạm bản quyền.

Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử mới đây đã gửi công văn, yêu cầu ngăn chặn hơn 40 website vi phạm bản quyền bóng đá ngoại hạng Anh theo kiến nghị của Công ty TNHH Truyền hình Số Vệ Tinh Việt Nam (K+).

Đặc biệt khi tình hình dịch bệnh diễn ra, lượng người truy cập vào các nền tảng online để xem tăng lên đáng kể. Thế nhưng lượt xem từ những nguồn không chính thống này đã gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế, cũng như uy tín cho các đơn vị sở hữu chính thức.

Với sức hút của các giải bóng đá như: Ngoại hạng Anh, Champions League, và Europa League, trong 1 tháng có đến 4000 đường link vi phạm được bên K+ phát hiện - tương ứng là hàng triệu lượt xem. Những lượt xem bất hợp pháp này đang gây thất thoát doanh thu cho đơn vị sở hữu bản quyền.

Thất thu hàng trăm tỷ vì bị vi phạm bản quyền các giải bóng đá - Ảnh 1.

K+ cho biết bị thiệt hại đến 300 tỷ đồng/năm do vi phạm bản quyền
https://vtv.vn/kinh-te/that-thu-han...-quyen-cac-giai-bong-da-20210227053556429.htm
 

volumedead

Senior Member
Vn thì là thiên đường của stream lậu rồi, đánh site này thì mọc lên site khác, bọn nó stream cũng mượt phết đấy chứ ko đùa đâu, mỗi tội chèn quảng cáo bet cũng lắm
 

ghost.holmes

Senior Member
Xem trên tụi 90p. Live cũng ngon. Hoặc giờ tải app Gapo vè tụi nó cũng live trên đó xem vui chứ bọn nhà đài bình luận như qq :cautious:
 

sprite

Senior Member
xem qua mấy app hay trang be thì có bị coi là vi phạm bản quyền không nhỉ?
 
Top