Thấy con vợ mình nó ít bạn bè quá

caocao2

Senior Member
Nay cầm điện thoại vợ nghịch, thì thấy con vợ mình nhắn tin có mỗi mình với 2-3 đứa bạn thân của nó, mấy con này thì nó hay dắt về nhà chơi nên biết, với cái nhóm chát công ty nó làm thôi

Đợt tết nó đòi nhập hàng tết về bán kiếm thêm thu nhập, thì cũng đưa nó ít tiền để kinh doanh gói quà tết theo ý nó, mà buôn bán kiểu gì thấy toàn người trong gia đình, với mấy đứa bạn thân nó mua.

Thấy cuộc sống của nó chỉ đi làm rồi về quanh quẩn ở nhà với mình và thằng ku thôi, cũng hiếm khi thấy nó đi tiệc tùng gì, mặc dù mình khá thoải mái, chẳng cấm cản nó làm gì.

Nghĩ lại thấy nó cũng tội, nó hay đòi mình dắt đi chỗ này chỗ kia, mà mình cũng lười, có khi cả 2 tháng mới chở nó đi đây đi đó, thôi tí tối gửi thằng con qua nhà ông bà, xách xe chở nó đi dạo, huỷ luôn kèo nhậu vì lâu rồi 2 đứa không đi chơi riêng.
 
Cả tôi và vợ tôi đều ít bạn, tôi thì quanh năm chỉ nhắn tin vài lần cho 1 2 đứa, gặp ăn nhậu cũng chỉ vài đứa vài lần 1 năm, đồng nghiệp thì ko có 1 ai luôn, vợ tôi thì ở nhà chăm con, nội trợ từ khi lấy chồng nên cũng chẳng có bạn nào liên hệ, chỉ liên hệ với chị em họ và chị em ruột bên vợ. Nhưng nói chung là khi có con rồi thì thường chỉ tập trung vào con cái, nội ngoại là chính, còn lại các mối quan hệ ngoài xã hội mà ko giúp ích gì mình, ko đem lại lợi ích gì thì bỏ cũng chẳng tiếc.
MlfBeJg.gif
 
Vợ tôi cũng thế, điều đó là may đấy ông ạ.
Vợ tôi dạy thêm tại nhà, chăm con, chỉ quanh quẩn nhắn tin với vài bà cơ quan cũ (đã nghỉ sau khi cưới chồng). Tối thì tôi hay dạy thêm, tối hôm nào mà rảnh là chở vợ con đi trà sữa giải ngố ngay. Cuộc sống vậy là hạnh phúc rồi ông ạ.
 
Last edited:
Nó chăm con cho bác tốt, ko lăng nhăng , ko so sánh, đối xử nội ngoại là oke rồi. Được voi đòi tiên ak. Nó tiệc tùng suốt ngày về trễ, đi đu đưa với lũ bạn thì lại lên đây lập thớt khác than. Nhiều bạn bè chắc gì bằng 1 2 bạn chất lượng.
Cty tôi mấy cuộc vui toàn mấy chị e độc thân tham gia, chứ tôi chưa thấy ai có gia đình vẫn đi bú bia chém gió cả.
Thử lấy gái khối kinh doanh hay sale rồi lúc đó nó vác con cho ông chăm, suốt ngày bú bia với sếp với khách, lúc đó lại ước gì
 
nhiều mqh thì nó phức tạp vkl ra, đến lúc mượn tiền thì mệt lắm
mà bạn bè nhiều tiệc tùng các kiểu, về trễ, ko chăm lo con cái, rồi mọc cái sừng dài hồi nào ko hay nữa thì toang
 
Lại nhớ đến theard vợ sắp cưới đi chơi đến nửa đêm với 2 người đàn ông lạ :sexy_girl:
Nói chung như vợ thím nếu đẹp thì ngon, chỉ sợ ít bạn vì cá sấu hoặc người nước ngoài bị cách ly

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top