Thầy nước ngoài ở TP.HCM bình luận miệt thị con gái Việt: Đề nghị đuổi việc, trục xuất

LucasHood

Senior Member
Nhiều người đề nghị trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Kim 1 đuổi việc và trục xuất thầy Phin khi đọc thông tin do siêu mẫu Hà Anh chia sẻ.

Chuyện người Việt bị kì thị, coi thường khi sống ở nước ngoài không phải lạ. Đằng này, thầy giáo nước ngoài đang sống, dạy Anh Văn ở TP.HCM lại có bình luận miệt thị con gái Việt khiến dân mạng phẫn nộ.
Trên Faceboook cá nhân, siêu mẫu Hà Anh thể hiện sự bức xúc khi chia sẻ chuyện này: “Người đàn ông này tự nhận là giáo viên trung tâm ngoại ngữ Hoàng Kim, dùng Facebook có tên Thầy Phin. Trong một bình luận chủ đề về phụ nữ Việt Nam, ông ta đã viết: ‘Lũ con gái bản địa là đồ chơi, không phải con người. Thư giãn đi’. Mọi người tẩy chay loại thầy có tư tưởng lệch lạc, bệnh hoạn này nếu đây là sự thật”.

Hà Anh đề nghị tẩy chay "thầy Phin".

Dân mạng phẫn nộ với bình luận coi thường con gái Việt của người tự xưng "thầy Phin", đề nghị trung tâm ngoại ngữ đuổi việc và chính quyền trục xuất hắn ta.
“Không thể chấp nhận được người nước ngoài làm việc kiếm cơm ở Việt Nam lại có bình luận và tư tưởng miệt thị con gái Việt như vậy. Đề nghị đuổi việc và trục xuất gã ta về nước”, một người bình luận.
Điểm đáng chú ý là trên Facebook cá nhân, "thầy Phin" đăng ảnh chụp chung với khá nhiều nữ đồng nghiệp. Có lẽ họ không biết đang làm việc với gã có tư tưởng bệnh hoạn và coi thường con gái Việt như vậy.

"Thầy Phin" đăng ảnh chụp chung với nhiều nữ đồng nghiệp và các em học sinh ở TP.HCM.
Tại phần giới thiệu của ông ta có số điện thoại Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Kim 1. Song, khi người viết gọi vào số này thì không liên lạc được.
Có thể do bị nhiều dân mạng nhắn tin và gọi điện chửi bới nên người giữ số này đã khóa máy.
Theo tìm hiểu của người viết, trung tâm này ở Tỉnh Lộ 8, Thị Trấn Củ Chi, TP.HCM.
https://motthegioi.vn/the-gioi-mang...-viet-de-nghi-duoi-viec-truc-xuat-134130.html
 
Đéo hiểu được loại rác rưởi, ăn bám trên đất vn nhưng lại có tư tưởng này. Xúc vật bần tây lông.
 
fb cá nhân , nó vào đọc xong đòi đuổi việc người ta,
Tao thấy vẫn nên đuổi. Rất nhiều thằng thợ dạy ở vn chỉ có mỗi tờ giấy mua 20$, chả có tý trình độ gì về giảng dạy. Chả qua con vịt đang cần thì nhận, nhưng ko nên nhận những thằng như này. Nó có thể vô nhóm kín, chat xxx để nói như thế, còn đây ko phải nhóm kín.
Chưa kể nó dạy trẻ em, cứ hàng ngày nó ra rả thượng đẳng, vn chỉ là mọi rợ, osin sẽ gây tâm lý tự ti, tự nhục cho trẻ con từ tư tưởng. Hậu quả rất lớn.
Ăn cháo đá bát, cút mẹ về xứ của mày đi.
 

Irreversible

Senior Member
Nó nói đúng mà, bọn gái VN cặp với Tây toàn thế nên nó khinh đúng rồi
Cay cú với gái cặp trai Tây thế :cautious:
Cơ mà nhiều con ở Vn săn trai nước ngoài cũng chả phải yêu đương gì lắm, chính chúng nó cũng cho là vậy
 

bodo

Đã tốn tiền
thật chứ bọn giáo viên tiếng anh này toàn qua đây gạ đik. bọn nó khinh cho chả sai. thấy tây là cứ sáp sáp lại ra vẽ thượng đẳng
 

takeover44

Senior Member
tôi ủng hộ những anh thầy như này.
vậy thì đám phụ nữ ngu dốt xứ này mới biết bản thân mình trong mắt tây lông là ở chuẩn mực nào, là chỉ như một món đồ có thể vứt bất cứ lúc nào.
chứ đụng tý là trục xuất thì thay vì nói ra lũ tây sẽ ỉm đi chỉ giữ suy nghĩ ấy trong lòng, thì càng nguy hiểm.
vì lúc đó phụ nữ me tây sẽ nghĩ tây coi trọng mình, nghĩ mình có nhiều cơ hội hơn, thì sẽ càng tích cực tiếp cận trai tây. và sẽ càng bị đùa bỡn hết từ nạn nhân này đến nạn nhân khác
thiệt thòi cuối cùng là trai việt, đuôi chuột ngoáy lọ mỡ
 
Last edited:
Top