Thầy nước ngoài ở TP.HCM bình luận miệt thị con gái Việt: Đề nghị đuổi việc, trục xuất

Phải cảm ơn nó vì nó nói cho toàn thể cái lũ đã và đang có suy nghĩ hám trai tây về cảm giác của tụi nó, để sáng mắt ra, để biết được là mình đang ở đâu, và là cái gì. Tôi ủng hộ anh này, dám chơi, dám nói. Còn hơn cơ số thằng vừa ăn vừa cười thầm trong khinh bỉ ...;);)
 

special one

Junior Member
Thì cũng tại mấy con me tây, mời chào ngửa :lol: cho nó chơi thì bảo sao nó không khinh. Đĩ này là đĩ không yêu nước. Tao đàn ông VN mà tao cũng khinh, mặc dù hơi đau.
 

phhung

Đã tốn tiền
Thì cũng tại mấy con me tây, mời chào ngửa :lol: cho nó chơi thì bảo sao nó không khinh. Đĩ này là đĩ không yêu nước. Tao đàn ông VN mà tao cũng khinh, mặc dù hơi đau.
Vấn đề là nó chửi toàn thể phụ nữ VN
Là mẹ là chị là con anh đó
 

vaovozchidedoc

Đã tốn tiền
Thằng trash tây này chắc cũng thịt cơ số các em học viên mơn mởn rồi, nói mấy câu đã nước nôi dầm giề, phục vụ nó không thiếu tư thế nào...nhưng đm nó, vote thằng chó này cút. Hi vọng mấy em me tây sáng mắt ra.
 

LucasHood

Member
Nó nói đúng chứ sai đâu, đám local me tây là toys chứ đéo gì nữa hô hô
Anh chửi, anh khinh thì anh nhắm vào cái bọn me tây, đú đởn theo tây vì tiền, vì thẻ chứ đâu phải tất cả đều như vậy. Còn thằng tây lông này nó phát biểu như vậy về phụ nữ Việt là không được, nhà tôi không có ai như vậy, tôi tẩy chay nó được không?:feel_good:
 

phhung

Đã tốn tiền
uh, mẹ mày mất rồi mà nó vẫn đào mổ lên chửi mà mày thấy đúng thì tao thua rồi
Tỉnh táo nhìn nick nó đi anh
Nó AQ là a chửi nó nghĩa là anh chửi ..ấy :after_boom:
Bố thằng bệnh
 

SamLus

Đã tốn tiền
Nói đúng cmnr mấy em gái Vịt thấy Tây như cá gặp nước,khoai to,đtrai,hên xui được cái quốc tịch
 

DieuHi

Member
Thực ra nó nói cũng có phần đúng chứ chả sai.
Đơn giản là phụ nữ văn phòng làm việc với Tây, 10 đứa hết 9 đứa me Tây
9 đứa này gặp Tây là cứ bu lại gần tỏ ra thân thiện rồi thả thính, 1 đứa còn lại thì cưới thằng chồng Vịt có nhà khá giả.
Cảnh này gặp ở ngành IT, HR đầy ra.
Cũng chỉ vì cái thẻ xanh mà đàn bà họ làm tất cả. Tính ra đàn ông Vịt thiệt thòi quá nhiều.
Phụ nữ họ tự làm mình mất giá chứ ko ai ép họ làm vậy.
 

colocala

Junior Member
Phải đặt mình vào vị trí của nó để hiểu. Vừa chân ướt chân dáo vào việt nam, đi làm mà con đồng nghiệp cứ khều chân nó, nháy nó đi hẹn hò, tung nó lên mây, con đồng nghiệp nào mà nó gọi đi cũng sung sướng kiểu 'em đây, hiếp em đi anh' 'em muốn làm vợ của tây' thì đừng nói nó, thằng tây nào cũng chảnh vậy thôi. Tư tưởng sùng tây ăn sâu bén rễ người việt rồi mà
 

Iso 9001

Member
Nó nói đúng.
Tao ủng hộ.
Vì thế bọn me Tây mới sáng mắt ra.
Rồi từ đó mới hết được.
Chỉ sợ bọn bần tây nó giả nhân giả nghĩa thôi
Bọn me Tây nó không có não để mà xấu hổ rồi sáng mắt đâu. Ngày trước có thằng Tây làm chung trong công trình dẫn gái vào nhà nghỉ rồi gạ luôn em thu ngân khách sạn. Vậy mà chúng nó vẫn oke. Không hiểu nổi bọn nó.
 

Seijinie

Member
Đôi lúc tôi cũng muốn nói chuyện với mấy anh Tây như thế này để mở mang đầu óc.
Có 2 khả năng:
- Không có khả năng cạnh tranh tại nơi mình sinh ra, phải sang sống ở thế giới thứ 3, việc làm thì chả có gì ngoài dạy AV. Loser vcl, nói thật.
-Chơi game life (easy mode). Thích sống ở VN vì cảm giác mình cao cấp hơn dân bản địa.
Về cơ bản thì thế éo nào anh Tây cũng loser vcl mà có gì đâu mà tự hào. Fap được mấy em teenage, mà không biết là đang làm sít toi cho bọn ý. Mà có mấy clip thì thấy toàn mấy em nhìn gớm gớm bệnh bệnh, gu dị vl. Hay đúng hơn chỉ có mấy em dạng này mới chơi với tây thôi. Tôi làm Q1 thấy không ít cặp tây ta đi với nhau nên hiểu gu bọn này lắm.
Nói chung, mấy thằng này như kiểu bất lực với cuộc sống nên tâm lý lúc nào cũng hạ thấp người khác để cảm thấy mình quan trọng.
 

special one

Junior Member
Vấn đề là nó chửi toàn thể phụ nữ VN
Là mẹ là chị là con anh đó
Việc nó tiếp xúc với những con người như nào nó sẽ đánh giá tất cả phụ nữ VN theo những cái mà nó thấy thôi, nếu nó ko nói ra thì nó cũng sẽ nghĩ trong đầu như vậy.

Giống như chúng ta hay đánh giá khách TQ là ồn ào, vô ý thức... vì chúng ta thường thấy như vậy, mặc dù người TQ cũng có rất nhiều người đàng hoàng lịch sự, ý thức tốt.

Tôi không bênh gì thằng này, tôi ủng hộ tống khứ thằng này đi vì nó dám sỉ nhục con gái VN. Nhưng đó chỉ là phần ngon thôi, tống cổ thằng này thì tới thằng khác nó vẫn khinh như thế thôi, có điều nó không nói ra cho các anh biết, cái gốc vẫn là mấy con me tây kia
 

Land Father

Đã tốn tiền
ủng họ cái loằn mấy thằng tự nhục. Đồng ý đuổi cổ nó về nước, bọn tây lông cặn bã
 
Top