Thầy phong thủy dự đoán năm Tân Sửu của Trump, Biden

Status
Not open for further replies.

Satoshi_Nakamoto

Senior Member
Thierry Chow, chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hong Kong, dự đoán 2021 là năm không thuận lợi với cả Trump và Biden.

Cả Tổng thống Mỹ Joe Biden và cựu tổng thống Trump đều đang gặp các thách thức. Trump đang bị xét xử trong phiên tòa luận tội và có thể đối mặt nhiều rắc rối pháp lý khác. Biden đang phải lèo lái đất nước để vượt qua hai vấn đề cấp bách là đối phó Covid-19 và phục hồi kinh tế.

Tổng thống Joe Biden và

Tổng thống Joe Biden và cựu tổng thống Donald Trump. Ảnh: AP.

Chuyên gia phong thủy Thierry Chow chỉ ra rằng Biden là người tuổi Ngọ và tuổi này có thể gặp hạn về sức khỏe và các mối quan hệ trong năm nay. "Vì Tổng thống thứ 46 của Mỹ coi sứ mệnh của mình là đối phó với đại dịch Covid-19, sức khỏe chắc chắn sẽ là mối quan tâm hàng đầu của ông", Chow nói.

Cựu tổng thống Donald Trump là người tuổi Tuất. Chow cho rằng năm Tân Sửu sẽ "không phải là một năm dễ dàng" cho Trump. Cô dự đoán người tuổi Tuất sẽ vướng vào nhiều mâu thuẫn và khuyên họ nên chú ý đến cả vấn đề thể chất và tinh thần. "Người tuổi này nên mang tâm niệm rằng cuộc sống có những thăng trầm và sẵn sàng thích nghi vào năm 2021", Chow bình luận.

https://vnexpress.net/thay-phong-thuy-du-doan-nam-tan-suu-cua-trump-biden-4235112.html
 

me8910..

Senior Member
Thầy phong thủy ở Hồng Kông. Giờ ko khen Tập hí, chê 100, chê 7Đ thì ko dc hành nghề luôn chứ mơ mà lên báo :shame:
 

Aeropress_supporter

Senior Member
Hôm bữa dắt con bạn đi xem bói, mình cũng tò mò vào xin một quẻ, hỏi xin con số về đánh vietlott thôi chứ ko cầu thành đạt hạnh phúc gì mà mụ thầy bói bảo mình báng bổ thần thánh đuổi về. :canny:
 
Status
Not open for further replies.
Top