Thấy vợ cũ đi với 'trai lạ', điên cuồng lái xe tông cả hai trọng thương

Build Back Better

Senior Member
Đang điều khiển xe máy chở người phụ nữ đi trên đường, anh Hiển bất ngờ bị chồng cũ của người này lái ô tô “truy sát”, gây thương tích nặng.

Ngày 21/11, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử bị cáo Văn Quý Đạt (SN 1987, trú quận Thanh Khê) về tội “giết người” và tội “cố ý làm hư hỏng tài sản”.
Theo cáo trạng, khoảng 23h20 ngày 18/7, Đạt điều khiển ô tô lưu thông trên đường 2 tháng 9, quận Hải Châu thì phát hiện chị Nguyễn Vũ Ngọc Hiền (SN 1992, là vợ của Đạt đã ly hôn) được anh Võ Thành Hiển (SN 1988, trú quận Hải Châu) chở trên xe máy đang đi cùng chiều phía trước.

Do bực tức và ghen tuông nên Đạt tăng ga tông thẳng vào xe máy làm chị Hiền và anh Hiển ngã xuống đường.
Chưa dừng lại, Đạt tiếp tục điều khiển ô tô tông nhiều lần về phía anh Hiển và chị Hiền trước khi bỏ chạy.
z3898225332754-62983862f3a748a36b9716b847ebcb78-878.jpg
Bị cáo Đạt tại tòa
Sau những cú tông của Đạt, anh Hiển bị chấn động não, gãy 12 xương sườn, tràn dịch khoang màng phổi trái, phải, gãy xương bả vai phải. Tỷ lệ thương tích là 69%. Chị Hiền bị tổn thương phần mềm, thương tích với tỷ lệ 14%.

Tại tòa, Đạt khai đã ly hôn với chị Hiền nhưng cả hai vẫn sống, sinh hoạt chung nhà. Bản thân Đạt vẫn còn tình cảm với chị Hiền
.
Đặc biệt, khi nghe Hiền nói “tờ giấy ly hôn không quan trọng, quan trọng là tình cảm sống với nhau” nên mới tưởng vợ vẫn còn tình cảm với bị cáo.
Tuy nhiên, thời gian sau thì phát hiện có người thứ 3, chị Hiền cũng dẫn theo các con ra khỏi nhà.

Sáng ngày vụ việc xảy ra, Đạt liên lạc chị Hiền để xin được thăm con nhưng bị từ chối. Đang tức giận, tối lại bắt gặp cảnh vợ cũ đi với “trai lạ”, bị cáo nổi cơn ghen, sẵn có men rượu nên không kiềm chế được.

Tại phiên tòa, HĐXX đánh giá, hành vi phạm tội của Đạt rất nguy hiểm, thực hiện một cách man rợ, có tính chất côn đồ và hành động vì động cơ đê hèn.
HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Đạt mức án 20 năm tù về tội “giết người” và 1 năm tù tội “cố ý làm hư hỏng tài sản”

https://vietnamnet.vn/thay-vo-cu-di...ong-nguoi-dan-ong-gay-xuong-suon-2082965.html
 
Top