Thề không yêu gái già nữa

joeofvoz

Member
Tôi lại thất bại trong chuyện tình cảm anh em ạ.

Tôi vẫn thường khuyên anh em không nên lấy gái trên 25, thế mà mới đây tôi quen 1 em 29 tuổi.

Lúc đầu tôi cũng không định dây vô đâu, nhưng em ấy nói chuyện hợp quá, kiểu như 2 đứa nói chuyện từ sáng tới tối cũng được.

Mấy ngày đầu vui thế thôi, sau này mọi thứ càng ngày càng nhạt anh em à. Về cơ bản gái độc thân tuổi này ít biết quan tâm đến người khác lắm.

Đôi lời thế thoy.

Đang buồn thấy bài này, đúng là gái dưới 25 thơm như múi mít và giàu nhựa sống.

Thớt phát hiện ra điều mà ai cũng đã biết mà chỉ mình thớt không biết

Sent from USA using vozFApp
 
Phải thím hayuki ko nhỉ? Thấy dùng icon bổ rìu này quen quen
Hông phải đâu @hayuki bỏ Voz òi
42 - G1uz9HC.png
 

cauopmuoi00

Senior Member
Mình nhận thấy gái càng già mà ế thì độ nhạt nhẽo càng cao. Kiểu chỉ nghỉ tới cảm xúc, lợi ích bản thân đầu tiên thay vì yêu 1 cách cuồng nhiệt và bất chấp như gái mới lớn. Độ tuổi này thì tình yêu nó chỉ đi kèm với lợi ích vì đã quá trải đời...:shame:

Gái độ tuổi trên 24 mà chưa có người yêu thì 1 là dở hơi, kén chọn lúc nào cũng nghỉ mình trên trời cần phải tìm 1 anh hoàng tử nhưng thực ra mình là 1 con vịt mà cứ ảo tưởng là 1 con thiên nga cao quý. 2 là tổn thương rất nhiều trong quá khứ, đâu đâu nhìn thấy cũng tiêu cực, nghi ngờ và đều có suy nghĩ đàn ông là lũ tồi. Nếu dây vào cái loại này thì mình là thằng hốt cứt phải xử lý và chịu đựng hậu quả của những thằng ỉa trước. :nosebleed:

Mặc dù biết là tất cả các thằng sau đều là thằng thứ 2 nhưng nghĩ cảm giác qua tay nhiều thằng quá nó nhợn nhợn các thím ạ. Trong khi các thím có thể chọn 1 em gái mới 18 non xanh mơn mởn thơm như múi mít, tâm hồn như 1 tờ giấy trắng các thím có thể thoả sức tô vẽ lên đấy nhưng điều mà chưa ai làm với gái mặc dù có thể mất thời gian hơi lâu. Sự hạnh phúc của gái là thước đo cho sự bản lĩnh của các thím đôi khi chỉ là 1 cốc trà sữa, 1 buổi xem phim hay chỉ là 1 thỏi son nhân dịp ngày lễ nào đấy thay vì cái suy nghỉ đàn ông phải có nhà, có xe có sự nghiệp của gái già, sự tính toán của đám này làm mất đi sự nên thơ mà tình yêu cần có vì cuộc sống này quá nhiều thứ đàn ông phải gánh vác rồi, bây giờ còn vác thêm cái của nợ của đám gái già gây nên đúng kiểu cứt trét thêm cứt. Đối với các thím không phải là winer thì cuộc sống này như 1 bãi cứt đen sì, yêu gái trẻ đúng kiểu cắm 1 bông hoa nhài lên đó mặc dù nó không bớt thúi là bao nhưng nhìn cũng còn đỡ 1 chút :pudency: .

Thôi các thím ạ, cứ để đám gái già đấy trở về đúng giá trị chứ càng ngày em càng thấy lũ simp đông quá. Đám này được nâng giá như bọn cò thổi giá bđs v. Vỡ bong bóng 1 trận để cứu những giá trị cốt lõi mà người con gái vn cần có. Thế nhá :sweet_kiss:


via theNEXTvoz for iPhone
công nhận bác ạ, e thấy gái bằng tuổi e nó đã dẩm rồi
múi mít là chân lí:love:
 

duymanh777

Member
Gái 30 tuổi mà chưa có ny hay gia đình thì nói thật 90% là thất bại rồi, còn 10% may ra còn có thể cải tạo lại thôi.

Tuổi này thì già rồi, đa phần cũng đã bị 1 vài thằng nào đó chơi nát bím rồi bỏ, hoặc là bị chén lâu rồi nhưng cả 1 thời gian dài không thằng nào dùng lại nên lol mốc với tơ nhện chăng đầy cmnl. Tài chính thì tùy nhưng đa phần cũng chẳng có cái khỉ mốc gì giá trị ngoài cái xe tay ga, cái điện thoại Iphone 10, cái vé tập mua gói cả năm đôi chục triệu nhưng 1 tháng chỉ 2,3 lần sờ tới, vài đôi giầy, thỏi son, với lại mấy cái váy vóc khoác lên lòe thiên hạ. À, còn thêm cái face suốt ngày post ngôn lù, share phim tình cảm tàu, đăng ảnh thả bả. Và đương nhiên luôn nhìn tất cả đàn ông xung quanh như lũ hổ đói, lúc nào cũng muốn ăn thịt các chị. Ọe
hic, nói đúng thế , đọc mà não cả mề :(
 
Top