"The Outlaws 2" của Ma Dong Seok vượt qua kiệt tác Oscar "Ký sinh trùng"

The theatre of dreams

Senior Member

Chưa đầy một tháng sau khi phát hành, “The Outlaws 2” (còn được gọi là “The Roundup”) đã làm nên lịch sử khi vượt qua nhiều tác phẩm huyền thoại tại phòng vé Hàn Quốc.​


Theo Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, tính đến ngày 12/6, “The Outlaws 2” đã thu về tổng cộng 10.503.886 khán giả sau khi giành vị trí đầu tiên tại phòng vé trong tuần thứ tư liên tiếp.
 the outlaws 2 cua ma dong seok vuot qua kiet tac oscar ky sinh trung hinh anh 1

Phim của Ma Dong Seok, Son Suk Ku liên tiếp ghi nhận thành tích "khủng" trong thời gian ngắn.
Bộ phim hành động ăn khách hiện đã vượt qua tổng số 10.313.201 khán giả xem phim cuối cùng được ghi nhận bởi bộ phim đoạt giải thưởng năm 2019 “Ký sinh trùng”, cũng như bộ phim Disney năm 2014 “Frozen” và bộ phim Hollywood 2014 “Interstellar”. Đây đều là những tác phẩm có thành tích đáng chú ý, phát hành trước đại dịch.
Sau khi phá vỡ kỷ lục trước đó của “Ký sinh trùng, “The Outlaws 2” giờ đây chính thức là bộ phim ăn khách nhất tháng 5 trong lịch sử phòng vé Hàn Quốc.

Tính cả các phim quốc tế, chỉ có 28 phim từng vượt qua con số 10 triệu lượt khán giả tại phòng vé Hàn Quốc — và chỉ có 20 phim Hàn Quốc từng đạt được cột mốc này. "Ký sinh trùng" là bộ phim cuối cùng đạt được thành tích trước khi “The Outlaws 2” trở thành bộ phim thứ 20 vào cuối tuần này.
Là phần tiếp theo của bộ phim hành động nổi tiếng năm 2017 của Ma Dong Seok , “The Outlaws 2” theo chân thám tử Ma Seok Do và đội chống tội phạm bạo lực truy đuổi Kang Hae Sang (Son Suk Ku), kẻ phản diện với những tội ác không thể tha thứ đang lẩn trốn tại Việt Nam./.

https://vov.vn/van-hoa/san-khau-die...a-kiet-tac-oscar-ky-sinh-trung-post950064.vov
 

Sỹ Phu Bắt Cọp

Senior Member
Ký sinh trùng - tác phẩm HQ overrated thật sự.
Từ lúc mở cửa cho bà quản gia cũ vào nhà (thay vì kệ mẹ bả) là biết biên kịch & đám giám khảo occhos rồi.
 
Top