The Rock tặng xe hơi cho ân nhân dịp Giáng sinh

nickthang6

Đã tốn tiền
Tài tử "Fast & Furious" đã gửi một chiếc xe hơi tặng Harvey Wippleman - ân nhân thời trẻ - của anh nhân dịp Giáng sinh.

Trên trang cá nhân, Dwayne “The Rock” Johnson đăng tải video ghi lại khoảnh khắc xúc động của Harvey Wippleman - ân nhân đặc biệt của nam diễn viên - khi nhận món quà là chiếc ôtô.
"Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ. Cảm ơn Bruno (biệt danh của Wippleman - PV) vì đã giúp em mua chiếc xe đầu tiên. Bây giờ, em có thể tặng lại anh một món quà tương tự. Em yêu mến anh rất nhiều. Sự tốt bụng, chân thành của anh đã thay đổi cuộc đời em. Khi nào anh muốn giải nghệ, hãy thông báo với em. Em sẽ hỗ trợ anh hết mình", nam diễn viên nói với đàn anh.
The Rock anh 1
Wippleman xúc động khi nhận món quà từ The Rock.
Trước chia sẻ của The Rock, Wippleman bật khóc. "Từ trước đến nay, chưa có ai làm điều này cho anh cả. Anh không thể tin được. Anh cũng rất yêu quý em", người này nói.
Đi kèm với đó, tài tử Fast & Furious chia sẻ lại câu chuyện dài, kể về mối tâm giao giữa anh và Harvey Wippleman trong quá khứ.
"Cuộc sống của tôi, đặc biệt là vào năm tháng thời niên thiếu, đầy rẫy những bước ngoặt. Chúa và vũ trụ đã tìm cách để đưa vài người đến với cuộc đời tôi. Từ đó, họ thay đổi những quỹ đạo và con đường đi của tôi", anh mở đầu câu chuyện.
Theo The Rock, cách đây hơn 30 năm, anh phải rời Hawaii để đến Tennessee sống cùng cha. Tuy nhiên, tài tử 48 tuổi không hợp tính với cha và quyết định dọn ra ngoài sống.
The Rock anh 2
Ảnh thời trẻ của tài tử Hobbs and Shaw.

Thời điểm đó, Harvey Wippleman là người anh đã giúp đỡ và cưu mang The Rock. Người này lo chỗ ở và tiền bạc để giúp nam diễn viên trang trải cuộc sống.
"Chúng tôi nhanh chóng trở thành những người anh em tốt. Bruno thậm chí còn móc trong túi 40 USD cuối cùng để đưa cho tôi", tài tử Hobbs and Shaw chia sẻ.
Sau đó, người anh thân thiết của nam diễn viên được nhận vào làm việc ở WWF (tiền thân của WWE). Wippleman tiếp tục tìm cách đưa The Rock đến với sàn đấu vật.
"Hãy tận hưởng chuyến đi của anh. Em yêu quý và sẽ bảo vệ anh đến cùng", tài tử 48 tuổi nhắn nhủ đàn anh.
Dwayne “The Rock” Johnson là diễn viên nổi tiếng, cựu đô vật chuyên nghiệp người Mỹ. Tên tuổi The Rock gắn liền với nhiều phim bom tấn như Xác ướp trở lại, Vua bọ cạp, Điệp viên 86: Nhiệm vụ bất khả thi.
Trên phim, nam diễn viên luôn xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ, nam tính và gây ấn tượng với vóc dáng cao lớn được ví như người khổng lồ. Ở ngoài đời, anh khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh người đàn ông dịu dàng, tình cảm.

https://zingnews.vn/the-rock-tang-xe-hoi-cho-an-nhan-dip-giang-sinh-post1169596.html
 

remyrevy

Senior Member
Anh em tốt thế này được bao người đâu, ai như anh em yang hồ trẻ trâu tập đú đụng chuyện mạnh ai nấy chạy :sexy_girl:
 

nhihon

Senior Member
Anh em tốt thế này được bao người đâu, ai như anh em yang hồ trẻ trâu tập đú đụng chuyện mạnh ai nấy chạy :sexy_girl:
Rock trước giờ nổi tiếng hay tặng quà tri ân cho mấy người than thiết mà

Trước cũng tặng chiếc xe cho ông diễn viên chuyên đóng thế mình, cũng bán tải.
 

Mr.Tes

Senior Member
"Hãy tận hưởng chuyến đi của anh. Em yêu quý và sẽ bảo vệ anh đến cùng", tài tử 48 tuổi nhắn nhủ đàn anh.
Có thằng em như này đúng ấm lòng mùa đông :sure:
 

Metropolime

Senior Member
Em mà nổi tiếng và dc nhìu tiền như vậy thì em tặng căn nhà lun còn dc nữa. Nói chi chiễ xe cỏn con :sad:
 
Top