The Rock tuyên chiến với toàn bộ Justice League, tin rằng Black Adam sẽ đè bẹp tất cả

pim_liar

Member
The Rock đã gửi lời khiêu chiến đến toàn bộ Justice League, tuyên bố rằng mọi thứ sẽ thay đổi khi Black Adam xuất hiện trong DCEU

Dwayne "The Rock" Johnson sẽ sớm xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh DC mở rộng với vai phản diện đáng gờm nhất: Black Adam.Trước đây đã có rất nhiều lời đồn khác nhau về nhân vật này, cũng như vai trò của anh đến với DCEU. Và vào ngày hôm qua, trên trang Instagram cá nhân, The Rock đã đăng tả một đoạn teaser ngắn giới thiệu bộ trang phục mà anh sẽ khoác lên người trong tương lai.

Ban đầu, Black Adam được dự định sẽ là một kẻ phản diện bình thường của Shazam, và nhân vật này cũng đã được lên kế hoạch để xuất hiện trong phần đầu của Shazam được ra mắt năm 2019.Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, Warner Bros và cả Dwayne "The Rock" Johnson đã thay đổi quyết định, và họ muốn biến anh thành một kẻ thủ ác thật sự đáng gờm đối với không chỉ Shazam mà toàn bộ các siêu anh hùng trong nhóm Justice League. Chính vì thế, nhân vật này sẽ có cho mình ít nhất một phần phim riêng.Hôm qua, tại sự kiện DC FanDome, nam diễn viên đã tiết lộ thêm một vài thông tin về dự án điện ảnh này, cũng như vai trò của Black Adam đối với toàn bộ vũ trụ DCEU. Không chỉ dừng lại tại đó, anh còn vô cùng tự tin với nhân vật của mình, và gởi lời tuyên chiến của mình đến với toàn bộ dàn anh hùng của Justice League."Flash, Shazam, Aquaman, Wonder Woman, Batman, và cả Superman, hãy để bọn chúng biết một điều, rằng sớm thôi, cục diện của vũ trụ DC sẽ bị thay đổi"Theo nguyên tác truyện tranh, Black Adam là đối thủ truyền kiếp của Shazam. Tuy nhiên siêu anh hùng này đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của Superman mới có thể đánh "ngang cơ" với anh chàng kia.

Ban đầu, bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22/12 năm 2021. Nhưng với bối cảnh hiện tại, thật khó để điều này có thể trở thành sự thật. Dẫu vậy, Warner Bros vẫn chưa hề công bố điều gì về việc dời lịch, vậy nên vẫn còn đó hy vọng cho các fan hâm mộ của DCEU nói chung và Black Adam nói riêng.
Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/the-roc...g-black-adam-la-vo-doi-20200823125747883.html
 

lamlamll

Senior Member
Ai rành DC cho hỏi Black Adam này cân được Sịp không?

Sịp sợ 2 thứ là đá xanh và phép thuật :shame::shame::shame:

Cơ mà ai chứ lão này thì confirm các dcer sẽ đc xem black adam đóng vai the rock tấu hài nhé :shame::shame::shame:

Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
 

HaLoiMuaPhaiGio

Senior Member
Sịp sợ 2 thứ là đá xanh và phép thuật :shame::shame::shame:

Cơ mà ai chứ lão này thì confirm các dcer sẽ đc xem black adam đóng vai the rock tấu hài nhé :shame::shame::shame:

Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
Sịp chỉ sợ đá thôi, chứ phép thuật thì do stats kháng phép kém thôi chứ không phải sợ :D
 
Top