Thế thân trong phim Hoa ngữ: Từ 'ngựa thế', 'mông thế', 'eo thế'… đến ăn cơm cũng 'thế'

minimiz123

Senior Member
Thì v mới nói fence lớn rồi, éo hợp với hiện tại. Giờ mấy cái phim fence tự hào đem cho bọn trẻ thời nay xem bọn nó có khi còn chửi cho ấy.
bớt chém gió hộ cái ,bây giờ cho bọn trẻ con nó xem phim thiên long bát bộ (2003) vs mấy phim kiếm hiệp rẻ tiền của vu chính xem nó thích phim nào hơn:look_down:
 

enragon

Senior Member
ờ, trong gangnam style, thằng spy nhảy nhiệt hơn cả bọn nữ diễn viên quần chúng - nhất là ở cái cảnh mà gió thổi vù vù vào mặt. Shakira lắc hông đẹp hơn nữ diễn viên đóng thế....

nói chung để lên đỉnh của sự nghiệp thì bạn phải làm được cái mà không ai làm được và chỉ của riêng bạn, còn nếu dựa vào khuôn mặt và cứ khó thì nhờ người khác thì sớm muộn cũng bị đào thải.
 

power2014

Senior Member
Tàu đóng phim cổ trang trước năm 2010 hay vãi đéo hiểu sao h nó nát bét ra. Từ hồi lão Vu Chính nhúng vào kiểu lòe loẹt phim cổ trang tàu như cc luôn :)
 

manhlinhng

Senior Member
thấy mọi người soi kĩ phim nhỉ , mình xem đơn giản chỉ là giải trí chứ ngồi bới bèo ra bọ chắc chỉ dành cho mấy ông chuyên gia phân tích đánh giá điện ảnh
"Đ* má" xem phim mà chỉ biết thốt lên như vậy thì có giải trí nổi ko thím
 

tomoco

Senior Member
bảo sao giờ toàn hoa hòe hoa sói
khí thế hào hùng bụi bặm chả thấy đâu
 

uptinct

Senior Member
Nhiều lúc cũng thích xem mấy bộ kiếm hiệp làm lại sau này mà nhìn mấy thằng dvien như đám bê đê làm mình k thể xem đc. Cộng thêm quả kỹ xảo nhìn chán đời dễ sợ luôn.
Chính xác, ai từng xem mấy phim cổ trang, kiếm hiệp thời trước rồi thì nuốt không trôi nổi với thể loại ngôn lù... giả danh kiếm hiệp hiện nay. Haizz...
 

russianboy

Senior Member
Mấy phim kiếm hiệp của Tàu bh, màu mè thì tươi sáng chả có chút dáng dấp của thời đại. Diễn viên thì toàn diễn viên thần tượng, k biết diễn đã đành đằng này lại chả có chút phong thái đại hiệp nào. Toàn thấy kỹ xảo khéo chả thuê chỉ đạo võ thuật.
 

Jokerhero

Senior Member
"Không dễ dàng có một công việc, con người phải học tôn trọng nghề nghiệp của bản thân"
 
Top