The Weeknd chỉ trích Grammy 'thối nát'

BossOfVOZER

Senior Member
Nam ca sĩ The Weeknd bức xúc khi không nhận được đề cử nào tại Grammy 2021 dù album thành công và nhận nhiều lời khen từ giới phê bình.

Ngày 25/11, giọng ca người Canada viết trên trang Twitter cá nhân: "Ban tổ chức Grammy vẫn giữ nguyên sự thối nát. Các người nợ tôi, người hâm mộ của tôi và cả làng nhạc sự minh bạch". Dòng trạng thái được đăng tải sau khi The Weeknd bị loại khỏi tất cả hạng mục đề cử tại Grammy 2021, công bố vài giờ trước đó.

The Weeknd nhận giải Nghệ sĩ nam dòng soul/R&B được yêu thích nhất tại American Music Awards hôm 22/11. Ảnh: AP>

The Weeknd nhận giải "Nghệ sĩ nam nghệ sĩ dòng soul/R&B được yêu thích nhất" tại American Music Awards hôm 22/11. Ảnh: AP.

Truyền thông Mỹ đánh giá The Weeknd là "sự vắng mặt đáng tiếc nhất" tại lễ trao giải Grammy năm nay. Tờ Variety cho rằng khó có sự giải thích thấu đáo cho thất bại này của anh, dù ca sĩ trải qua một năm thành công với album After Hours, phát hành hồi tháng 3. Cây viết Jon Pareles của NY Times khẳng định những ứng viên được đề cử năm nay đều tài năng nhưng The Weeknd không hề thua kém họ ở các khoản hát, sáng tác hay biểu diễn.

Tháng 3, The Weeknd phát hành album thứ tư After Hours, được giới phê bình đánh giá cao. Album ra mắt ở vị trí cao nhất bảng xếp hạng Billboard 200 và giữ nguyên thứ hạng trong bốn tuần liên tiếp. Trên trang Metacritic, After Hours đạt điểm trung bình 80/100. Nhiều nhà phê bình uy tín của Guardian, AllMusic, The Independent chấm album bốn trên năm sao về chất lượng.
https://vnexpress.net/the-weeknd-chi-trich-grammy-thoi-nat-4196842.html
 

bazh

Đã tốn tiền
giải này từ mấy năm nay đã nát rồi chứ mới đâu

mà After Hour 0 đề cử nào thì thối thật
 

F.Terminator

Đã tốn tiền
Lần đầu nghe album này đã nghĩ nó chắc sẽ thắng vài giải, sáng nay thấy lùm xùm 0 nom là thấy bất thường rồi.
Yummy được đề cử best Pop, hài vãi.
 

Phucnesta

Senior Member
Từ lúc Kendrick Lamar thua con Tay lờ là biết giải này rách rồi
Album của Kendrick thì nói về các vấn đề xã hội, phân biệt chủng tộc, về cuộc sống
Mà thua album của một con nhỏ hát nhạc chia tay bồ cũ, vấn đề cũ rích

Chuẩn mịa luôn, Tùng Dương ý kiến cá nhân bị fan Taylor nó gạch cho nát mặt.
 
Top