Thêm đại học cho sinh viên về Tết sớm

Cryolite.10

Senior Member
https://zingnews.vn/them-dai-hoc-cho-sinh-vien-ve-tet-som-post1379733.html
Tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho người học và giảng viên trong dịp Tết Quý Mão 2023, nhiều trường đại học sẽ tổ chức giảng dạy theo hình thức trực tuyến trước và sau Tết.
sv5.jpg

Ngày 11/11, Đại học Ngân hàng TP.HCM ra thông báo giảng dạy, học tập theo hình thức trực tuyến 2 tuần sau Tết. Cụ thể, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người học và giảng viên, đồng thời đảm bảo thực hiện tốt việc học và giảng dạy, từ ngày 30/01/2023 đến 12/02/2023, giảng viên, sinh viên của trường sẽ sử dụng hệ thống nội bộ LMS để học trực tuyến, lịch học được giữ nguyên như thời khóa biểu đã đăng ký.

Tương tự, Đại học Kinh tế - Luật (Đại học Quốc gia TP.HCM) thông báo cho sinh viên học trực tuyến một tuần ngay sau Tết Nguyên đán nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên di chuyển sau kỳ nghỉ. Thời gian nghỉ tết của sinh viên từ ngày 14/1/2023 đến 29/1/2023.

Trong khi đó, Đại học Nha Trang cũng đang xây dựng dự thảo, dự kiến tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến một tuần trước và một tuần sau nghỉ Tết

Trước đó, ngày 27/10, Đại học Kinh tế TP.HCM là trường đầu tiên ra thông báo giảng dạy, học tập hình thức trực tuyến tuần trước và sau Tết âm lịch.

Theo đó, kể từ năm 2023, giảng viên, người học các hệ, trình độ đào tạo tại TP.HCM và các địa phương thực hiện hình thức giảng dạy và học tập trực tuyến trong tuần lễ ngay trước và sau Tết.

...
 

vahaki01

Senior Member
Chính sách cũng tốt, lúc đó tàu xe, máy bay cũng thoải mãi rồi, cháu nào nhà khó khăn ở nhà phụ ba mẹ cũng được.
Xưa mình đang ở độ tuổi này thì vẫn ham chơi nên ăn tết xong là cũng bắt xe lên thành phố sớm chứ ở nhà buồn.
 

ats2011

Senior Member
kể ra thế này cũng hợp lý, các trường nên nghiên cứu thay đổi giáo trình, bài giảng lịch thi sao cho có thể học trực tuyến thời điểm trước Tết và sau Tết
 
Top