Thêm một nữ sinh ở Phú Yên bị đánh “hội đồng” rồi tung clip lên mạng xã hội

Cisco ACI

Senior Member
http://cand.com.vn/giao-duc/Them-mo...oi-dong-roi-tung-clip-len-mang-xa-hoi-646680/

Trong vòng ba tuần đầu tháng 6/2021 trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã xảy ra hai vụ nữ sinh trung học cơ sở bị nhóm bạn học đánh "hội đồng".

Ngày 21/6, Phòng GD-ĐT huyện Tây Hòa (Phú Yên) cho biết đã có văn bản yêu cầu Hiệu trưởng các Trường THCS Đinh Tiên Hoàng ở xã Sơn Thành Đông, Trường THCS Lê Hoàn, Trường tiểu học Hòa Phú ở xã Hòa Phú thành lập hội đồng kỷ luật, xử lý vi phạm theo điều lệ trường học đối với nhóm học sinh liên quan vụ đánh nhau rồi quay video clip đưa lên mạng xã hội.

1625076793099.png

Hình ảnh nữ sinh bị đánh "hội đồng" được cắt từ clip

Theo báo cáo của Phòng GD-ĐT huyện Tây Hòa, do có mâu thuẫn với nhau khi nhắn tin qua Facebook giữa hai nữ sinh lớp 6 Trường THCS Lê Hoàn là Mai Tú T và Hà Quỳnh Nh, nên chị ruột của Nh điện thoại cảnh báo T và đã nhận được lời xin lỗi. Thế nhưng sáng ngày 18/6, Nh cùng 4 người bạn là Hồ Phạm Uyển Nh, Nguyễn Cẩm T, Nguyễn Thị Nhật N, Dương Bảo L (học sinh các Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, Trường THCS Lê Hoàn và Trường tiểu học Hòa Phú) rủ Mai Tú T đến bờ kè ở thôn Bàn Thạch, xã Hòa Phú.

Tại đó, cả nhóm không chỉ đánh nữ sinh Mai Tú T, mà còn quay video clip. Đến chiều cùng ngày Nh cùng 3 người bạn là Nguyễn Ngọc Như Q, Nguyễn Thị Quỳnh L và Lê Thị Tường V (học sinh các Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, Trường THCS Lê Hoàn và Trường tiểu học Hòa Phú) tiếp tục diễn trò đánh “hội đồng” đối với Mai Tú T tại bờ kè ở thôn Bàn Thạch, xã Hòa Phú và quay video clip rồi chuyển cho Lê Anh T (học sinh lớp 8 Trường THCS Đinh Tiên Hoàng) đăng tải lên facebook.

Hình ảnh trong clip cho thấy, Mai Tú T liên tục bị nhóm nữ sinh nêu trên đấm đá, tát tai, giật tóc…bất chấp nạn nhân khóc lóc, van xin. Thậm chí trong lúc đánh “hội đồng”, nhóm nữ sinh còn lớn tiếng chửi mắng nạn nhân bằng những lời lẽ thô tục.

...

Nữ sinh đánh nhau, thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ mà càng lúc càng hung hãn.
 
Top