Thêm nghệ sĩ Việt được Sony Music độc quyền

Cryolite.E

Senior Member
https://thanhnien.vn/them-nghe-si-viet-duoc-sony-music-doc-quyen-post1503236.html
Sau Hà Lê, nghệ sĩ Việt độc quyền tiếp theo được Sony Music công bố là ca sĩ – nhạc sĩ Đoàn Minh Quân.

Xuất phát điểm là một nhạc sĩ hoạt động độc lập, Đoàn Minh Quân dần hòa vào xu hướng âm nhạc đương thời như một ca - nhạc sĩ, từ đó định hình chân dung âm nhạc cho mình.

Thêm nghệ sĩ Việt được Sony Music độc quyền - ảnh 1
Đoàn Minh Quân được biết đến trong cộng đồng yêu nhạc trẻ với vai trò là tác giả của những ca khúc: Điều ta viết mùa xa nhau, Kết thúc chẳng đẹp như bắt đầu, Yêu em và chuyến đi mùa hạ, Đừng gọi em là mặt trời (kết hợp với Mai Âm Nhạc)...
NVCC

Những sáng tác của Minh Quân cho tới nay không quá đa dạng về thể loại, thay vào đó ở mỗi ca khúc, anh chọn một góc nhìn để phản chiếu vào âm nhạc những sắc màu riêng biệt. Nói đúng hơn, viết nhạc như kể chuyện mình chính là thế mạnh của Đoàn Minh Quân; nhất là từ nay, khi Quân tự kể bằng chính giọng hát của mình.

Thêm nghệ sĩ Việt được Sony Music độc quyền - ảnh 2
Nhiều đêm thức trắng là sản phẩm âm nhạc khởi đầu cho chặng đường mới: trở thành ca - nhạc sĩ của Đoàn Minh Quân
NVCC

Và đó cũng là yếu tố tiên quyết để Sony Music Entertainment lựa chọn anh trở thành nghệ sĩ độc quyền tiếp theo. Về quyết định trở thành một ca – nhạc sĩ hoạt động chuyên nghiệp, Đoàn Minh Quân cho biết: “Mình muốn thử thay đổi với một thứ âm nhạc như kể câu chuyện của chính mình để đồng cảm với nhiều người hơn. Mình tin những câu chuyện thật, cảm xúc thật, qua âm nhạc, sẽ ở lại lâu và sâu trong tâm khảm tất cả mọi người".

Thêm nghệ sĩ Việt được Sony Music độc quyền - ảnh 3
Được đầu tư bởi Sony Music Entertainment và sản xuất bởi CINÉUS Production, Nhiều đêm thức trắng được xây dựng trên một tuyến câu chuyện nhiều khơi gợi và được kể bởi giọng hát giàu tự sự của Minh Quân
S.M.E

...
 
Top