Thêm vụ đánh nữ sinh nhập viện sau khi va quẹt giao thông

tptp

Senior Member

TTO - Nữ sinh lớp 7 trường Trường THCS Chà Là, Tây Ninh đang trên đường đi học va quẹt giao thông nhẹ với một nữ công nhân, sau đó đã bị hành hung đến nhập viện, khâu 3 mũi ở đầu, xưng cổ chân và tinh thần hoảng loạn.​


Thêm vụ đánh nữ sinh nhập viện sau khi va quẹt giao thông - Ảnh 1.
Nữ sinh Hồ Bùi Bảo N. đang được điều trị tại bệnh viện Lê Ngọc Tùng. Ảnh: ĐCNGT
Sáng 13-12, Ông Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh cho biết, đội này đang phối hợp với Công an xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh để làm rõ hành vi một nam thanh niên hành hung một học sinh sau va quẹt giao thông.
Nạn nhân là Hồ Bùi Bảo N. sinh năm 2008, là học sinh lớp 7 Trường THCS Chà Là (xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh).
Theo thông tin ban đầu, vào lúc khoảng 7 giờ, ngày 12-12, khi nữ sinh Hồ Bùi Bảo N. đang chạy xe đạp điện trên đường đi học thêm, đến gần Khu công nghiệp Chà Là đã va quẹt với một nữ công nhân (đang đi bộ qua đường), làm cả 2 té ngã, xây xát nhẹ.
Sau vụ việc, chồng của nữ công nhân làm gần đó đã chạy ra và dùng tay đánh vào mặt và đầu nạn nữ sinh, sau đó đạp nữ sinh rớt xuống hố sâu ven đường.
...
https://tuoitre.vn/them-vu-danh-nu-sinh-nhap-vien-sau-khi-va-quet-giao-thong-20201213125026834.htm
 

Queenbj

Senior Member
Đang làm án điểm mà lại ntn thì dự là kịch khung như ku Bình Dương
zFNuZTA.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

TuDragon76

Đã tốn tiền
Thêm 1 thằng lol thất học đéo đọc báo nữa. Đang hot vụ thằng Thành bộ nó không biết à ? Thôi thì cách ly (vĩnh viễn càng tốt) cho xã hội trong sạch
 
Top