Theo chân Cảnh sát Hà Nội truy quét loạt tụ điểm mại dâm trong vùng 1

Alex Ferguson

Senior Member
Nguồn: https://dantri.com.vn/phap-luat/the...em-mai-dam-trong-vung-1-20210913114526424.htm
Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) mới đây đã thực hiện kế hoạch truy quét hàng loạt các tụ điểm mại dâm trên địa bàn quận, nằm trong các khu dân cư được chốt chặn phòng dịch Covid-19.


12h trưa ngày 10/9, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) nhận được nguồn tin trinh sát về hoạt động bán dâm trong khách sạn Valentine ngõ 111 đường Quan Hoa. Các mũi trinh sát nhanh chóng ập vào khống chế lễ tân khách sạn và bắt quả tang tại phòng 102 có một cặp đôi đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

mai-dam-vung-16-1631507859453.jpg

Liên tiếp trong 2 ngày 9/9 - 10/9, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Cầu Giấy đã phát hiện và xử lý 3 vụ mại dâm tại các khách sạn thuộc phường Trung Hòa và phường Quan Hoa. Đáng chú ý, các khách sạn này đều nằm sâu trong ngõ ngách đã bị rào chắn cứng, đều đã được yêu cầu đóng cửa để phòng dịch nhưng vẫn lén lút mở cửa để hoạt động mại dâm.

"Các đối tượng này lén lút sử dụng mạng internet, viễn thông trên các hội nhóm để mua bán dâm. Khi khách có nhu cầu sẽ liên hệ với gái mại dâm thông qua số điện thoại để tiến hành mua bán dâm tại các nhà nghỉ. Các số điện thoại này không rõ nhân thân, lai lịch. Chủ các khách sạn đóng cửa nhưng khi có khách đến thì kéo cửa lên cho khách vào mua dâm rồi kéo cửa xuống để che dấu hành vi phạm tội", Trung úy Đặng Huy Hoàng, cán bộ Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Cầu Giấy cho biết.

mai-dam-vung-17-1631507887402.jpg

Trước đó, báo Dân trí đã phản ánh tới công an quận Cầu Giấy về hoạt động mua bán dâm trên địa bàn quận. Trên cơ sở thông tin thu thập được, lực lượng Công an quận Cầu Giấy đã tung nhiều mũi trinh sát để xác định các tụ điểm có hiện tượng mua bán dâm để điều tra, xử lý triệt để.
 

conbimxinh

Senior Member
Bọn 4` trên checkerviet chúng nó hoạt động còn đầy, khu vực nào cũng có. Các anh conan lên đaya giả làm khách có mà vơ đc cả đống
 

fdcode281

Senior Member
Bọn 4` trên checkerviet chúng nó hoạt động còn đầy, khu vực nào cũng có. Các anh conan lên đaya giả làm khách có mà vơ đc cả đống
K thích làm thôi, chứ thông tin giờ công khai bỏ mẹ ra, lê la mấy diễn đàn, website, đến người thường còn lấy thông tin đc, nói gì CA.
Mà làm khó mấy kênh đó là triệt đc bọn ol ngay.
Còn offline á, vào quán kara gọi mấy e gái là bọn nó tự ra, có gì khó đâu?
Tụ điểm massage h công khai hội nhóm các kiểu, nói chung bảo k có bảo kê thì chặt đầu t đi
 

Kaiser.

Senior Member
Ngày xưa đi nghĩa vụ CA đc mấy cán bộ dẫn đi chơi thú vị phết :sexy_girl:

Gửi từ thế giới khác bằng vozFApp
 

wiz1102

Senior Member
Ngõ 111 phải cái valentin k nhỉ, hồi trước nhà trong cái ngõ này cứ tối đi làm về toàn cave đi ra
Anh không đọc bài à
12h trưa ngày 10/9, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) nhận được nguồn tin trinh sát về hoạt động bán dâm trong khách sạn Valentine ngõ 111 đường Quan Hoa.
 

thaydoi18

Senior Member
Chẳng qua dịch nên mới đập thôi, chứ CA chả muốn đập cái này đâu, vừa mất tiền bảo kẻ nhà nghỉ vừa thất đức
 

kakashivn200

Đã tốn tiền
Trong ngõ đấy phải vài cái nn treo biển và số tương đương k có biển bảng luôn :shame:

Hàng họ thì đầy trong làng, tầm 4h chiều chúng nó đổ ra ăn uống trang điểm kín ngõ
 

AsakuraHao

Senior Member
Chẳng qua dịch nên mới đập thôi, chứ CA chả muốn đập cái này đâu, vừa mất tiền bảo kẻ nhà nghỉ vừa thất đức
Tại mùa dịch này phải chạy thành tích nên thí tạm vài cái làm gương thôi
OANgL56.png
 
Top