Thí sinh được đặc cách vào thẳng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/thi-sinh-duoc-d...ket-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-post1325469.html

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 1
Lê Thị Tường Vy (số báo danh 323) đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - cuộc thi do Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép. Do đó, theo thể lệ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Tường Vy được đặc cách vào thẳng chung kết. Tuy nhiên, thí sinh này vẫn tham gia truyền hình thực tế với mong muốn thử thách bản thân.
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 2
Tường Vy bị loại ở tập 6 truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ban tổ chức công bố kết quả này không ảnh hưởng đến quyết định đặc cách ban đầu. Điều đó đồng nghĩa Tường Vy tiếp tục được tham gia những hoạt động khác. Dù vậy, đến nay, nhiều khán giả vẫn hiểu lầm Tường Vy thuộc nhóm thí sinh đã bị loại.
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 3
Tường Vy, 20 tuổi, hiện có mặt trong top 44 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để tiếp tục cạnh tranh cho chiếc vương miện. Tường Vy cao 1,76 m với số đo ba vòng 84-62-92 cm. Cô có gương mặt khả ái, có thể biến hóa nhiều phong cách, hình thể đẹp.
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 4

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 5
Với những gì Tường Vy thể hiện qua chương trình truyền hình thực tế vừa qua, cô còn yếu kỹ năng ứng xử, thuyết trình trước đám đông. Nữ sinh Đại học Nam Cần Thơ cũng chưa tự tin khi nói tiếng Anh. Khi bị bước vào vòng loại trừ ở tập 6 vừa qua, Tường Vy bật khóc. Cô cho biết bản thân cảm thấy buồn vì đã phụ lòng mọi người.
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 6
Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Tường Vy tâm sự: "Tôi luôn tâm niệm rằng mỗi chúng ta là một bản thể, hãy sống và đừng chết như một bản sao. Tôi luôn tìm tòi, học hỏi những tinh hoa của các anh chị đi trước, từ đó phát triển và tạo ra những nét riêng của chính mình".
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 7
Hình ảnh Tường Vy khi đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam vào đầu năm 2021.
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 8
Năm 2020, Tường Vy từng tham gia Hoa hậu Việt Nam, đạt thành tích top 10 chung cuộc cùng giải phụ Người đẹp Áo dài. Cô cũng được chọn vào top 5 Người đẹp biển.
Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 9

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 10

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2022 anh 11
Nếu muốn đạt thành tích tốt tại Miss Universe Vietnam 2022, Tường Vy cần bứt phá, nỗ lực hơn ở chặng cuối này. Theo đánh giá chung, cuộc thi năm nay có nhiều ứng viên tiềm năng, đáp ứng được tiêu chí "vinawoman" (người đẹp bản lĩnh). Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dự kiến được tổ chức vào 25/6 tại TP.HCM.
 

toi5

Senior Member
Lý do đặc cách là gì nhỉ?
Lý do đây:
"Lê Thị Tường Vy (số báo danh 323) đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 - cuộc thi do Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép. Do đó, theo thể lệ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Tường Vy được đặc cách vào thẳng chung kết. Tuy nhiên, thí sinh này vẫn tham gia truyền hình thực tế với mong muốn thử thách bản thân."
 
Top