Thí sinh thi diễn viên trường Sân Khấu Điện Ảnh đeo khẩu trang vẫn xinh

alt0125

Member
Khác với những kỳ thi tuyển sinh thông thường, các thí sinh thi vào Khoa Diễn viên Kịch - Điện ảnh (ĐH Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội) đều có gu thời trang cá tính, ngoại hình ưa nhìn để đáp ứng yêu cầu của chuyên ngành.
Thí sinh thi vào chuyên ngành diễn viên được chọn lọc rất khắt khe, theo đó những thí sinh thi vào phải từ 17 tuổi - 22 tuổi. Chiều cao với nam tối thiểu là 1,65m với nữ là 1,55m, thân hình cân đối, không nói ngọng, không nói lắp. Tiểu phẩm dự thi sẽ do thí sinh tự chuẩn bị.
Bạn Vũ Thị Minh Ánh (Thái Bình) Chia sẻ: "Em khá tự tin về phần thi của mình, sau khi em hoàn thành xong phần thi thì các thầy cô cũng thẳng thắn cho em rất nhiều nhận xét những gì tốt và chưa tốt về bài thi, em mong là sẽ có cơ hội vào được vòng tiếp theo".
Không chỉ có những bạn nữ xinh xắn, các thí sinh nam dự thi trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh cũng điển trai, có phong cách thời trang cá tính.
Dù đã đeo khẩu trang nhưng các thi sinh vẫn thể hiện được sự xinh sắn khác biệt qua ngoại hình của mình.
Dù đã đeo khẩu trang nhưng các thi sinh vẫn thể hiện được sự đáng yêu, xinh xắn khác biệt ngay từ ngoại hình của mình.
Vì đặc thù của trường nghệ thuật nên trang phục của các thí sinh vào thi cũng không bắt buộc, cho thí tự do thể hiện cá tính của bản thân.
a
Để hoàn thành bài thi của mình thì thí sinh phải tự chuẩn bị dụng cụ cho bài thi. Bạn Vũ Khánh Hà (Hà Nam) chia sẻ: "Em dự thi tiểu phẩm bán bánh mỳ xong nhặt được một số tiền lớn. Trong lúc đang thể hiện bài thi thì ban giám khảo có đặt thêm tình huống cho em, lúc đó em hơi bất ngờ nên xử lý không được tốt lắm".
Được biết năm nay, khoa diễn viên - kịch của trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh có 36 chỉ tiêu đầu vào trong khi tổng số hồ sơ đăng ký lên đến hơn 1000 hồ sơ. Kỳ thi tuyển sinh sẽ kéo dài từ ngày 25.8 đến 31.8.

https://laodong.vn/photo/thi-sinh-t...u-dien-anh-deo-khau-trang-van-xinh-830992.ldo
:hungry:
 

SUCUDICHOIPH0

Junior Member
bỏ khẩu trang ra không khéo thành thị cmn nở cũng nên, xưa tán 1 con cũng chuyên đeo khẩu trang, nhìn mắt đẹp vcl mông cong ngực nở đâu ra đấy, xong lúc bỏ ra đm chạy mất cmn dép, sau đ bao giờ gặp nữa. ám ảnh tới giờ.
 
Bọn này học như kiểu đi bộ đội vậy. Trong ktx Đứa nào vô trước làm anh làm chị. Em nào ngon nghẻ là bị đì phát một.
 
Top