HoangLaoGia
Senior Member
Đã bỏ Hảo hảo từ lâu, ăn xong miệng khô đắng, chắc tại thiếu rau. Omachi ăn không bị, nhưng cái mùi nó ngấy, không ăn liên tục được
Từng thi công cơ khí khá nhiều ở nhà máy mỳ ăn liền A (Vĩnh Long, Bình Dương, Đà Nẵng, SG, Bắc Ninh), nhà máy M (Bình Dương) nên nghĩ mỳ ăn liền nào cũng giống nhau là về cơ bản là bột củ mỳ cán sợi, hấp rồi chiên ngập dầu. Lướt VOZ thấy mấy thím nói về Samyang, ăn thử thì khá ngon nhược điểm là nấu mất công hơn nhưng cũng hay vì nó không bị chiên ngập dầu nên ăn cũng yên tâm hơn.
Đã bỏ Hảo hảo từ lâu, ăn xong miệng khô đắng, chắc tại thiếu rau. Omachi ăn không bị, nhưng cái mùi nó ngấy, không ăn liên tục được
Omachi nó mắc x2 Hảo Hảo mà bác so với nhau là ko đúng ùi dòng cao cấp giờ có Omachi với Cung Đình là best.Đã bỏ Hảo hảo từ lâu, ăn xong miệng khô đắng, chắc tại thiếu rau. Omachi ăn không bị, nhưng cái mùi nó ngấy, không ăn liên tục được
Nhưng mùi nó đậm nên lâu lâu ăn thì ngon. Đợt nào lười vã 2 ngày là ngán tới ócOmachi nó mắc x2 Hảo Hảo mà bác so với nhau là ko đúng ùi dòng cao cấp giờ có Omachi với Cung Đình là best.
cái vị phô mai của mì này là thứ tởm nhất t từng ăn, nó éo giống phô mai real cũng chả giống mấy cái mì phô mai t ăn xưa h như nissinThím nào ăn mì Nabati chưa, biết mỗi bánh xốp Nabati
Omachi dính phốt mà cũng ăn à?Omachi nó mắc x2 Hảo Hảo mà bác so với nhau là ko đúng ùi dòng cao cấp giờ có Omachi với Cung Đình là best.
chắc là mì cô gái đeo kínhNom mì này cũng ngon quá mấy fen, ai biết mì gì không ?
View attachment 2500759
Cá nhân mình thấy nó ngon, hợp khẩu vị thì ăn thôi fen, quan tâm chi phốt của nó làm gìOmachi dính phốt mà cũng ăn à?
Mấy cháu ngạo nghễ hay nói đồ ăn con vịt rẻ. Chắc là mì tôm rẻ, húp rột rột qua ngày là xong.vn ăn mỳ khiếp nhỉ. so dân số thì TQ, indo tuổi tôm. mình tuần gói là cùng chứ ngấy lắm
Chiên là để cho vắt mỳ kiệt nước & tăng hương vị, thím ạ, không chiên thì rút nước bằng cách sấy. Còn mỳ không chiên thì có bán nhiều đó thím, ăn samyang thì có Buldak Ramen Light khá ngon.Samyang nó đắt gấp 10 lần haohao :3 chất lượng là phải thôi, không ngập dầu sao nó giòn dc nhỉ? hay họ chiên 1 phần? hầu như mì trên thị trường là ngập dầu mà ta? thím giải thích thêm với...cảm ơn nè.