Thị trường phim "rung lắc" theo Covid-19

khiconmtv

Đã tốn tiền
13-hinh-chot-13-thay-15842837208431173285360.jpg


Không chỉ phim Việt, những phim "bom tấn" cũng mất doanh thu khi phải thực hiện việc tạm đóng cửa rạp chiếu phim, dời lịch chiếu...

UBND TP HCM tối 14-3 đã có công văn khẩn yêu cầu tạm ngưng hoạt động các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu trên địa bàn TP. Tất cả sẽ tạm đóng cửa từ 18 giờ ngày 15-3 cho đến hết ngày 31-3.

Ưu tiên chống dịch

Nguyên nhân tạm dừng hoạt động loại hình này, theo UBND TP là nhằm hạn chế sự tụ tập đông người, phòng tránh nguy cơ dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên địa bàn. Đây là việc làm được công chúng nhận định là thiết thực, cần thực hiện để ngăn dịch và hẳn nhiên tất cả cơ sở trên đều tuân thủ, phối hợp tốt cùng cơ quan chức năng thực hiện.

Chi tiết
 

iloveu96

Senior Member
Mới vừa đổi điểm momo lấy 4 phiếu mua vé 80k cả tuần, hsd tới 1/4 thì hôm qua nó đóng rạp tới hết tháng 3
8azPuHO.gif
 

Tonynguyenwega

Senior Member
Nhìn team trong giờ mới thấy nó giống như bên Doremin ghê nhỉ. Giữa là thằng nobita, em gái kia là Xuka, bên trái ngoài cùng là Xeko, kế là Chaen

Gia cảnh same same nhau
 

jjhjghjhjh

Senior Member
:? ! không riêng gì thị trường phim, thị trường ăn chơi các kiểu cũng toang rồi ! thị trường du lịch càng toang, nói chung là thị trường nào cũng toang, riêng mấy thằng bên công nghệ số là đéo toang ! hazi !
 
Top