Thiên thần lai Nancy: 'Mọi người chỉ quan tâm đến thân hình của tôi'

Status
Not open for further replies.
Ở tuổi 21, thiên thần lai Nancy đã có 10 năm "lăn lộn" trong showbiz. Cô phải đối mặt với việc bị body shaming, ghét bỏ vô cớ và chụp trộm ảnh nhạy cảm.


Nancy bị chụp trộm khi đang thay đồ trong lễ trao giải AAA 2019 ở Việt Nam.
Vì có số đo ba vòng quyến rũ, stylist thường cho Nancy mặc quần và váy siêu ngắn, thường xuyên hở quần bảo hộ phía trong, thậm chí đôi khi lộ cả vòng ba. Mỗi buổi biểu diễn, có vài chục tới cả trăm ống kính chĩa vào Nancy nói riêng và các thành viên trong nhóm nói riêng. Trong đó, có không ít người chỉ tập trung quay ngực, hông, mông của Nancy.
Những video trên được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Thậm chí, ngay cả những video quay toàn thân Nancy vẫn ngập tràn những bình luận khiếm nhã về thân hình thành viên Momoland.

Cô vốn là con lai nên có vóc người nảy nở, đồng thời cũng dễ tăng cân hơn các nghệ sĩ mang dòng máu thuần Hàn. Sau khi nổi tiếng với Boom Boom, người đẹp sinh năm 2000 tăng cân mất kiểm soát, khiến cô bị chỉ trích nặng nề vì không có vóc dáng "mình hạc xương mai" như đồng nghiệp.

Không chỉ khán giả Hàn Quốc, dân mạng quốc tế - những người được cho là có tiêu chuẩn ngoại hình đa dạng hơn - cũng chỉ trích ngoại hình Nancy. Cô bị body shaming bằng những từ ngữ khó nghe. Dân mạng Việt Nam thậm chí gọi Nancy là "đuông dừa" để chế giễu vóc dáng đầy đặn của Nancy.

Nữ ca sĩ cho biết cô đọc tất cả bình luận chế giễu thân hình mình trên mạng.
Nancy tham gia Korea Got Talent vào năm 2011 (ảnh trái) và nổi tiếng với vai trò MC các show thiếu nhi (ảnh phải).​
Mỹ nhân sinh năm 2000 vướng phải nhiều thị phi.
https://zingnews.vn/thien-than-lai-...an-tam-den-than-hinh-cua-toi-post1172830.html

Có phải Voz là nơi đầu tiên gọi Đuông cy là đuông dừa không? Lên báo rồi các thím nhé! :doubt: :doubt: :doubt: :doubt: :doubt:
 

suntouch.

Senior Member
Tưởng bọn ca sĩ hàn xẻng hay độ này độ kia. Cơ mà e này xinh từ bé luôn :beauty::beauty:

Sent from iPhone 12 Clock using vozFApp
 

ILUFM

Đã tốn tiền
Em có cái thân hình đẹp để người ta quan tâm là mừng húm rồi chứ ở đó mà văn vở. :angry:
 

chipkoi07

Senior Member
Báo ghi lộ ảnh từ lễ trao giải 2019. Vậy mà tôi thấy ảnh lộ vếu từ 2016 đã thấy có người post lên Thiendia & Voz. Ai giải thích được ko??
 
Status
Not open for further replies.
Top